Có giấy phép hoạt động
 
 

Phí dịch vụ thám tử

Bạn đang cần tìm công ty cho thuê thám tử tư? nhưng bạn không biết chi phí thuê thám tử cho vụ việc của bạn bạn cần là bao nhiêu hay thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Thuê thám tử ở đâu, ở công ty nào giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn?

Bài viết này của công ty thám tử tư VDT sẽ giúp bạn sáng tỏ tất cả những thắc mắc của bạn.

 

tham-tu-gia-re-DVT-nhung-chat-luong-khong-re

Thuê thám tử giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ


Do khách hàng đến với công ty thám tử VDT với nhiều nhu cầu khác nhau: có người đến thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình,có khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý con cái , người khác lại muốn tìm hiểu chủ nhân số điện thoai,…

Do vậy sẽ mức chi phí giá thuê dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Thám tử VDT là 1 trong 3 công ty  thám tử  uy tín nhất tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi với tiêu chí chung là chi phí giá thuê thám tử phù hợp, mức chi phí hợp lý vừa hoàn thành tốt công việc cũng vừa với khả năng chi trả của khách hàng.

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi thuê thám tử hết bao nhiêu tiền được nhiều bạn đọc quan tâm. Chúng tôi xin trả lời sơ qua về chi phí thuê thám tử phải phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, vụ việc, để có thể biết thêm bảng giá chính xác quý khách vui lòng đọc thêm ở bên dưới nhé.

Tuy nhiên, thám tử VDT sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử của bạn có chi phí cao hay thấp và đây là những yếu tố chính để quyết định chi phí thấp hay cao:

 
+ Địa điểm bạn sử dụng dịch vụ

– Nếu như bạn sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…
 
+ Tính chất của vụ việc

– Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn những vụ việc phức tạp.
 
+ Thời gian bạn thuê thám tử

– Thông thường chúng tôi làm việc 12h/ ngày. Nếu bạn yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.
 
+ Công ty bạn thuê thám tử: Nếu bạn thuê thám tử của công ty có nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các công ty mới cung cấp dịch vụ.

Mức giá thuê thám tử các dịch vụ phổ biến

Thám tử VDT giới thiệu bảng giá một số dịch vụ thám tử phổ biến, nếu các bạn không thấy giá của dịch vụ đang cần vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá.

Giá thuê thám tử theo dõi còn tùy vào mức độ và tính chất của từng sự việc khác nhau kết hợp với thời gian cũng như địa điểm, yêu cầu khách hàng khác nhau nên không có mức giá cố định cho từng loại dịch vụ. Tuy nhiên Công ty thám tử VDT đưa ra mức giá thuê thám tử theo dõi phổ biến hiện nay như sau.

- Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình mức giá thông thường là: 1.000.000 đ - 1.800.000 đ/ngày

- Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tỉnh khác: 2.000.000 đ - 3.000.000 đ/ngày. 

- Giá thuê thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.

- Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.

Thám tử VDT : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT:

- Công ty thám tử uy tín nhất.

- Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhất.

- Bảo mật thông tin của khách hàng.


Lưu ý: Các mức giá trên có giá trị tham khảo, giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá ở trên, điều đó phụ thuộc vào tính chất của từng vụ việc. Chính vì vậy mà để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, chính xác nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Hotline: 094.368.2399

Mức giá được cập nhật mới nhất vào ngày 1/1/2017 (Trong quá trình làm việc có thể có sự thay đổi về mức giá, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cũng như biết được mức chi phí chính xác nhất cho dịch vụ của mình).