Có giấy phép hoạt động
 
 

Câu chuyện thám tử: Cuộc gọi lúc 0 giờ

15/06/2021

Anh Hải đến tìm Công ty thám tử VDT với vẻ mặt bực tức, nét mặt tiều tụy như mất ngủ nhiều ngày. Anh gõ cửa, tôi mời anh vào và hỏi thăm anh nhưng chưa kịp hỏi anh đã cất tiếng:

– Có phải anh là thám tử không? Anh giúp tôi với nhé.

Nghe vậy tôi liền tiếp lời hỏi về vấn đề mà anh Hải đang gặp phải, thì ra anh bị làm phiền bởi nhiều cuộc gọi lạ trong cùng một khung giờ linh thiêng, giờ mà ai cũng sợ “ma” cả, 00h00p. Đúng giờ này là anh bị gọi làm phiền nhưng anh bắt máy thì đầu dây bên kia luôn im lặng. Lúc đầu anh cũng hơi sợ, anh có tâm sự với vợ nhưng vợ anh không phải là người mê tín nên trái lại với sự lo lắng của anh Hải thì cô vợ tìm cách giải quyết vấn đề bằng cách tìm kiếm dịch vụ thám tử tại Hà Nội để điều tra, làm rõ.

Anh Hải nhờ chúng tôi điều tra về các số điện thoại lạ và nếu được xác minh luôn cho anh ấy đích danh người đã làm phiền, quấy rối cuộc sống của anh ấy. Đợi thám tử thu thập đủ bằng chứng anh Hải sẽ trình cho công an ngay lập tức. Sau khi nhận nhiệm vụ chúng tôi suy đoán các tình tiết và liên kết, sâu chuỗi lại với nhau để lên kế hoạch trinh thám. Anh Hải cung cấp cho chúng tôi hơn chục số điện thoại đã làm phiền anh từ các nhà mạng khác nhau. Nhưng đều gọi chung một khung giờ “đẹp” nên chúng tôi có thể tự tín suy đoán rằng đó là cùng một người gọi. Mục đích của hành vi quấy rối ấy tạm thời chúng tôi đặt ra nhiều giả thiết như gọi để quấy rối, gọi đe dọa tinh thần, gọi để phá hoại hạnh phúc gia đình của anh Hải,…

Đội ngũ thám tử VDT bắt tay ngay vào nhiệm vụ đặc biệt này. Bằng nghiệp vụ chuyên về điều tra xác minh thông tin thậm chí xác minh đính danh các số điện thoại lạ chúng tôi đã lần ra vị trí từ các số điện thoại mà kẻ quấy rối anh Hải đã sử dụng. Có lẽ lúc gọi xong chúng đã mau chóng bẻ gãy sim hoặc ném nó đi nên rất khó để xác minh danh tính. Hơn nữa, những sim này hầu hết là sim rác, không chính chủ nên nhiệm vụ của chúng tôi càng trở nên vất vả chứ chưa gọi là khó khăn vì thám tử chúng tôi rất có kỹ năng trong việc điều tra và xác minh những thông tin như thế này. Sau một khoảng thời gian vừa đủ, chúng tôi đã lần ra hang ổ của bọn quấy rối. Họ là nhóm thanh niên trai gái chuyên đi lừa đảo tiền những người mê tín, thì ra mục đích quấy rối vào giờ linh thế kia để câu dụ con mồi là anh Hải, nếu vợ chồng anh mê tín thì chúng sẽ thực hiện các bước tiếp theo để gia đình anh Hải lọt lưới và trở thành nạn nhân thứ mấy trăm của chúng.

Thám tử VDT có điều tra về hoạt động của băng nhóm này và những người dân xung quanh cho biết ở đây số lượng người tìm đến cúng, giải bùa, ngãi các thứ rất đông. Họ tụ tập cúng kiến, đốt giấy gây ảnh hưởng đến người dân, chính quyền đã xử phạt nhưng vẫn tái diễn và thậm chí họ còn đe dọa những người dân xung quanh để không ai dám báo cáo chính quyền.

Nhưng bây giờ họ đã câu trúng “con cá” lợi hại rồi. Thám tử chúng tôi rất khâm phục chị vợ của anh Hải, chị đủ tỉnh táo để không phải trở thành nạn nhân của bọn xấu xa kia. Thám tử VDT chúng tôi đã thu thập đủ chứng cứ để những vị thần thông có khả năng nhìn được cõi âm kia phải ngồi bóc lịch dài dài để xám hối cho những tội đồ của mình. Chúng tôi rất vui vì đội ngũ dịch vụ thám tử VDT không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khách hàng giao phó mà còn giúp xã hội bớt đi một gánh nặng để nó ngày càng tiến bộ và văn minh hơn.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử VDT, đội ngũ thám tử của VDT luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử VDT luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử VDT còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Công ty Thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT – 094.368.2399.

Bình luận

Các tin khác