Có giấy phép hoạt động
 
 

Gục ngã khi biết được bí mật đáng sợ giữa chồng và chị hàng xóm

25/01/2024

Gia đình đang hạnh phúc, tôi đau đớn nhận ra giữa chồng và chị hàng xóm có một bí mật.

Tôi đã từng có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, sung túc… cho đến khi lật tẩy bí mật của chồng và chị hàng xóm, tôi chỉ muốn ly hôn. Từ lúc yêu nhau, cho đến khi cưới nhau, sinh con, tôi rất hạnh phúc và tự hào về gia đình của mình. Chưa bao giờ tôi nghĩ gia đình mình lại gặp sóng gió như vậy, cũng chỉ vì chồng thay lòng đổi dạ.

Trước khi cưới, tôi đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, lãng mạn với bạn trai cũng là người chồng của tôi bây giờ. Anh ấy là người hơn tôi 4 tuổi, có học thức, có công việc đàng hoàng và rất triển vọng. Chấp nhận lời yêu và sau này là lời cầu hôn của anh ấy, tôi chưa bao giờ phải do dự về bất cứ điều gì.

Quãng thời gian kết hôn với nhau 6 năm, tôi và chồng đã có những tháng ngày tươi đẹp. Đứa con đầu lòng ra đời, kết quả của tình yêu thương, chờ đợi của không chỉ hai vợ chồng mà cả hai gia đình. Chồng tôi luôn quan tâm, chia sẻ việc chăm con cùng với tôi. Khi cô con gái lớn tròn 4 tuổi, hai vợ chồng vui mừng chào đón đứa con thứ hai, là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Cả tôi và chồng không có nhiều bạn bè, nhưng cũng rất hài lòng với những người quen, thân của mình. Tôi chọn cuộc sống hòa đồng, gắn kết với những người xung quanh, trong đó có vài người hàng xóm mà tôi rất tâm đắc. Trong số đó có chị hàng xóm của tôi, chị ấy hơn vợ chồng tôi 5 tuổi, đang làm mẹ đơn thân.

Chồng ngoại tình, vợ bất ngờ khi biết được đó là chị hàng xóm. Ảnh minh họa

Chồng ngoại tình, vợ bất ngờ khi biết được đó là chị hàng xóm. Ảnh minh họa

Mấy năm qua may mà có chị hàng xóm tốt bụng ấy, tôi được hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Vợ chồng tôi coi chị ấy như là người thân, vui buồn cùng chia sẻ với nhau. Con của tôi cũng rất hay sang chơi bên nhà chị ấy, nhiều hôm được làm khách quý với nhiều món ngon. Mỗi lần được sang nhà bác hàng xóm, hai đứa con tôi vui như nhận phần thưởng vậy.

Cuộc sống cứ êm đẹp trôi đi, nhưng rồi tôi bất ngờ nhận được cú sốc. Tôi tình cờ phát hiện ra chồng và chị hàng xóm có quan hệ lén lút với nhau, họ ngoại tình khi mà vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc. Nếu không tận mắt đọc được những dòng tin nhắn qua lại giữa hai người họ, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đó là sự thật.

Trước bằng chứng không thể chối cãi, chồng tôi đã phải thú nhận tất cả. Mới đầu chỉ là rung động thương chị hàng xóm xinh đẹp, tốt bụng nhưng không may trong hôn nhân phải ly hôn từ lâu. Nhưng rồi tình cảm mỗi ngày mỗi lớn và vượt qua kiểm soát của bản thân. Chồng và chị hàng xóm lén lút với nhau cũng đã gần 1 năm qua. Chồng cũng hay cất đi một phần thu nhập để giúp đỡ cho mẹ con chị ta.

Khi chuyện bại lộ, hai người họ đã xin lỗi, mong tôi bỏ qua và hứa không gặp nhau nữa. Nhưng tôi nào có thể yên tâm, mỗi lần nghĩ đến chuyện người chồng mình thương yêu bao năm qua lại phản bội mình, lòng tôi lại quặn đau. Chồng tôi đã ăn năn, hối hận, mong vợ bỏ qua để giữ hạnh phúc. Anh ấy cũng mong tôi giữ kín chuyện này để không làm xấu mặt cả hai gia đình trước bà con xóm ngõ.

Tôi sốc, gục ngã khi biết được sự thật chồng ngoại tình. Bây giờ tôi chỉ biết tự trách mình, để chồng ngoại tình bao lâu giờ mới biết. Tôi cũng chưa biết mình phải làm gì vào lúc này, mọi thứ đến như một cơn ác mộng, choáng váng vì bất ngờ. Liệu tôi có nên tha thứ cho chồng và chọn cách chuyển nhà đi nơi khác hay là ly hôn?

Công ty thám tử VDT - Chuyên cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình

Bình luận

Các tin khác