Có giấy phép hoạt động
 
 

Câu chuyện thám tử với “Xa mặt cách lòng”

06/06/2021

Ngày xưa các cụ đã nói  “Xa mặt cách lòng” đúng vậy, cho dù tình cảm có sâu đậm đến mức nào nhưng vì khoảng cách cũng có thể làm cho con người ta thay đổi nhiều. 

Cận kề ngày cưới thì cô dâu hay chú rể vẫn có thể thay đổi quyết định được. Chỉ khi nào mà đám cưới tổ chức thành công thì khi ấy mới có thể nói là cả hai bên tạm yên tâm rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Có nhiều đám cưới thành công cho mãi về sau nhưng có những lễ cưới chưa được tổ chức cho dù hai bên gia đình đã chuẩn bị xong xuôi tất cả mọi việc vì yếu tố chính để hình thành và tổ chức đám cưới là quyết định của cô dâu và chú rể. Có thể khi yêu thì mọi chuyện đều tốt đẹp nhưng khi phải đối diện với hôn nhân thì lại có rất nhiều chuyện xảy ra. Nắm bắt được tình hình, Công ty thám tử VDT đã mở thêm dịch vụ điều tra thông tin cũng như cung cấp các thông tin trước hôn nhân với mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để họ có thể tránh khỏi những tình huống không mong muốn, giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề mà họ còn nghi ngờ trước hôn nhân. Và dịch vụ này của Công ty thám tử VDT đã thành công và đã đáp ứng được rất nhiều “đơn đặt hàng” từ khách hàng khi tìm đến văn phòng.
 
KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT
Một trong số khách hàng của Công ty thám tử VDT là anh Vinh. Anh Vinh không trực tiếp đến văn phòng để gặp các thám tử mà việc trao đổi chủ yếu thông qua điện thoại. Hiện tại anh đang công tác ở nước ngoài cho nên không thể trực tiếp tìm hiểu về vấn đề anh đang nghi ngờ được. Công ty thám tử VDT đã nhận cuộc điện thoại của anh Vinh vào một buổi chiều. Khách hàng của Công ty thám tử VDT đều tìm đến trực tiếp để nhờ các thám tử tư vấn và giải quyết vấn đề mà khách hàng đang nghi ngờ. Trường hợp của anh Vinh lại rất đặc biệt, vì hiện tại anh đang công tác ở nước ngoài cho nên không thể đến văn phòng để chia sẻ về vấn đề mà anh đang nghi ngờ. Qua điện thoại các thám tử cảm nhận được anh là một người chững chạc, điềm tĩnh, giọng nói rất từ tốn.

VÌ TƯƠNG LAI,  VÌ SỰ NGHIỆP

Anh Vinh hiện là chuyên viên của một công ty Phần mềm máy tính, sau khi tốt nghiệp anh đã có cơ hội và được thử sức với công ty hiện tại. Sau ba năm bằng khả năng của mình anh Vinh đã đạt yêu cầu của của công ty và khả năng thăng tiến của anh là rất cao. Khi công việc đã ổn định anh và người yêu tính đến hôn nhân. Thu – tên người yêu của Vinh, cô ít hơn Vinh ba tuổi, hiện tại cô cũng đã có một công việc ổn định với mức lương vừa đủ chi tiêu cho cuộc sống ở thành phố. Mối tình của hai người bắt đầu từ thời đại học và nó đã được bốn năm. Trải qua biết bao nhiêu là thăng trầm trong tình cảm nhưng vì lòng tin và sự chân thành họ đều thấu hiểu cho nhau, chia sẻ và cùng nhau trải qua. Khi công việc của cả hai đã đi vào ổn định thì cả Thu và Vinh đã quyết định tổ chức đám cưới. Mọi công tác chuẩn bị của hai bên gia đình hầu như đã hoàn tất chỉ chờ ngày tới mà thôi. Nhưng ở đời thì làm sao biết được chuyện gì có thể xảy ra được.  Hai tuần trước ngày cưới, Vinh nhận được thông báo của công ty, thông báo lần này có quyết định rất lớn tới sự nghiệp mà Vinh đang phấn đầu. Công ty tổ chức đưa nhân viên ra nước ngoài để được trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm của công ty bạn. Khả năng của Vinh tốt nên công ty quyết định chọn Vinh đi lần này và kế hoạch sau khi về nước thì Vinh sẽ được cất nhắc ở một vị trí quan trọng của công ty. Nếu Vinh không đi thì vẫn có người khác để thay thế, cơ hội thì sẽ không đến lần thứ hai với Vinh. Trước hai dòng suy nghĩ đi hay ở, nếu không đi thì Vinh sẽ có một gia đình nhỏ, còn đi thì sự nghiệp của Vinh sẽ rộng mở. Mà công ty chỉ cho anh có hai ngày để quyết định, trước sự gấp gáp này anh đã nói chuyện với gia đình và Thu. Khi nghe anh chia sẻ về dự định mà công ty giành cho mình thì ai trong gia đình cũng ủng hộ và nhất là Thu, cô đã ủng hộ anh nên đi vì cơ hội sẽ không đến lần thứ hai, còn chuyện cưới xin có thế hoãn lại cho tới khi Vinh về nước. Nghe theo sự ủng hộ của gia đình và vợ sắp cưới, Vinh đã ưu tiên cho sự nghiệp trước. Vinh biết rằng với quyết định của mình thì Thu sẽ thiệt thòi trong thời gian anh đi công tác nhưng chỉ vì gia đình nhỏ của mình sau này, anh muốn lo cho vợ con đầy đủ nên anh phải đi để phát triển sự nghiệp của mình. Theo dự kiến thời gian công tác ở nước ngoài của anh sẽ là một năm nếu như không có vấn đề gì phát sinh.

NHỮNG TẤM HÌNH TỪ NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP CỦA VỢ SẮP CƯỚI

Thời điểm mà Vinh gọi cho các thám tử là sau hơn một năm công tác ở nước ngoài vì trong công việc có vấn đề phát sinh cho nên Vinh phải ở lại lâu hơn dự kiến. Chỉ còn hai tháng nữa là Vinh về nước, Vinh đang trông ngày về từng ngày vì thời gian ở nước ngoài anh chỉ nói chuyện với vợ chưa cưới qua điện thoại hoặc là yahoo mà thôi. Trước khi gọi điện cho các thám tử anh nhận được thông tin từ một người bạn tên là Nhung, là bạn từ thời cấp ba của Vinh và hiện tại Nhung lại làm chung chỗ làm với Thu, bình thường anh cũng ít liên lạc với Nhung vì tránh sự hiểu nhầm với Thu. Thông tin mà anh nhận được từ Nhung là những tấm hình của Thu đang tay trong tay với một người đàn ông lạ một cách thân thiết và Nhung còn hỏi chuyện tình cảm của hai người có gì trục trặc không. Quá bất ngờ trước những tấm hình và câu hỏi của Nhung, chưa lúc nào Vinh lại ở Việt Nam như lúc này để hỏi Thu trực tiếp về người đàn ông kia, để xem Thu giải thích chuyện này như thế nào. Nhưng vì lòng tin của Vinh rất lớn cho nên anh đã bình tĩnh để suy nghĩ xem vấn đề nằm ở đâu. Liệu Thu có thay đổi trong thời gian mình đi công tác xa hay không, hay chỉ là sự hiểu nhầm mà thôi. Trong đầu Vinh đang xuất hiện rất nhiều phương án cho chuyện này. Không biết hỏi ai, không biết làm thế nào để tìm hiểu chuyện này. Anh đã nghĩ tới việc tìm đến các thám tử để được tư vấn. với suy nghĩ này anh liền tìm thông tin văn phòng thám tử ở Việt Nam trên mạng và anh đã quyết định chọn Công ty thám tử VDT để nhờ các thám tử tư vấn và điều tra để cung cấp thông tin cho anh.

THÁM TỬ PHÂN TÍCH VÀ GIẢI QUYẾT

Sau khi nhận được chia sẻ của Vinh, các thám tử thấu hiểu được nỗi lòng của những người trong cuộc mà nhất là trường hợp của Vinh khá là đặc biệt. Các thám tử đã bắt đầu điều tra và theo dõi những việc làm, những người mà Thu hay tiếp xúc. Qua 3 ngày điều tra các thám tử nắm được lịch trình của Thu, mọi ngày cô đi làm và về vào một giờ nhất định, ngoài bạn bè trong công ty và người thân cô không có tiếp xúc với bất kì người lạ nào giống như người đàn ông ở trong ảnh mà Nhung đã gửi cho Vinh. Để tìm thêm thông tin các thám tử đã theo dõi các cuộc gọi đến và gọi đi từ số điện thoại của Thu, và kết quả của một tuần theo dõi các thám tử không thấy nhân vật nào lạ liên hệ với Thu ngoài Vinh và một số cuộc gọi từ gia đình Thu. Hơn một tuần vừa theo dõi từng việc làm, từng nơi , từng cuộc gọi đến và đi từ số của Thu và từng người Thu tiếp xúc thám tử của Công ty thám tử VDT không hề thấy có gì nghi ngờ nào cả. Các thám tử đã cung cấp những bằng chứng chứng minh Thu không hề có người đàn ông nào khác trong thời gian Vinh công tác ở nước ngoài. Vậy tại sao lại có những tấm ảnh kia, và chuyện gì đang xảy ra cả Vinh và các thám tử đều đặt ra câu hỏi này. Để làm sáng tỏ câu hỏi này, các thám tử đã yêu cầu Vinh gửi những tấm ảnh mà Vinh đã nhận được từ Nhung để tìm hiểu vấn đề mà cả hai bên đang thắc mắc. Khi nhận được những tấm hình mà Vinh gửi về, các thám tử đã nhanh chóng dùng kỹ thuật để phân tích những tấm ảnh ấy. Và kết quả phân tích đã nằm trong phán đoán của các thám tử. Những tấm hình này được ghép với kỹ thuật cao, nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra sự can thiệp của công nghệ ghép hình. Khi phân tích xong các thám tử đã thông báo cho Vinh biết đây là những tấm hình đã được ghép một cách tinh xảo. chính vì thế mà Vinh đã không nhận ra. Vậy thật ra chuyện mà Vinh gặp phải là Vinh đang bị lừa chứ không phải vợ chưa cưới của mình thay đổi tình cảm. Sau khi biết được thông tin này, Vinh đã yêu cầu các thám tử ngừng việc điều tra lại vì Vinh biết tại sao Nhung lại làm như vậy. Nhung có tình cảm với Vinh nhưng Vinh lại không thể Vinh không muốn chuyện này trở thành chuyện lớn. Đối với Nhung, Vinh sẽ coi như không có chuyện gì vì thời gian về nước của Vinh rất gần, Vinh muốn trực tiếp giải quyết chuyện này với Nhung. Còn với vợ sắp cưới của mình, Vinh cảm thấy rất hạnh phúc vì cô ấy không hề thay đổi tình cảm như anh đã nghi ngờ, và việc điều tra của các thám tử anh sẽ không nói với Thu còn chuyện những tấm hình giả kia anh sẽ nói với Thu để Thu có cách ứng xử với Nhung vì dù sao Nhung cũng là đồng nghiệp của Thu.
“Cưới vợ phải cưới liền tay. Chớ để lâu ngày lắm kẻ rèm pha”. Ngày xưa các cụ dạy thật đúng, cho dù tình cảm của hai người không hề thay đổi nhưng sẽ có những “ kẻ” ngoài cuộc tìm cách phá đám để đạt được những mục đích khác. Trong tình yêu, yếu tố quan trọng quyết định nhất vẫn là lòng tin, cho dù có chuyện gì đi nữa thì cả hai hãy nên tin tưởng nhau trước khi chuyện nghi ngờ được làm sáng tỏ.
Đến với dịch vụ thám tử VDT, đội ngũ thám tử của VDT luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử VDT. Công ty Thám tử VDT luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Hà Nội. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm,

Công ty thám tử VDT còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Công ty thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.
Công ty thám tử VDT cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử VDT không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT – 094.368.2399.
 

Bình luận

Các tin khác