Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử trên công trường

23/07/2021

Thi ca, văn học vẫn hay viết về nghề xây dựng đẹp đẽ và nên thơ như vậy, đến mức những người làm nghề thám tử chúng tôi còn ganh tị. Nhưng đằng sau cái đẹp đẽ thơ mộng đi vào văn thơ, mấy ai thấu cái thực tế khắc nghiệt của những người làm nghề, và của cả những người trong mối quan hệ với người làm nghề.

Một chiều nắng đổ, một người phụ nữ ngoài ba mươi tìm đến văn phòng của công ty thám tử VDT chúng tôi, mang theo tâm tư và câu chuyện của người vợ, người mẹ, người có chồng làm kỹ sư xây dựng. Qua những tiếp xúc và trao đổi, chúng tôi nhanh chóng hiểu được câu chuyện, tiếp nhận dịch vụ và chia sẻ tâm sự với người phụ nữ này.
 

Chị tên Oanh, là giáo viên trung học, chồng chị là anh Hùng, chỉ huy trưởng tại một công ty xây dựng lớn, thường xuyên phải đi theo công trình các tỉnh. Lấy chồng làm xây dựng, ít nhiều cũng xác định trước viễn cảnh đó, chị kể vậy. Nhưng trước đây, chồng chị thường xuyên về nhà, dù làm dự án xa đến đâu, cuối tuần cũng thường xuyên về vợ con. Chỉ riêng đợt này, nhận dự án ở Quảng Ninh, cũng chẳng phải quá xa, nhưng rất lâu anh mới nhà, có khi là cả tháng, có khi còn hơn thế, mà những lần về nhà hiếm hoi ấy cũng chẳng mặn mà gì với vợ như trước.

Tiếp nhận thông tin từ chị Oanh, công ty thám tử VDT cử hai thám tử ra Quảng Ninh, đến công trường nơi anh Hùng làm việc để theo dõi hoạt động của anh. Hằng ngày các thám tử đều theo dõi sát sao mọi di chuyển và hoạt động của anh Hùng từ chỗ ở đến công trường, ghi lại và báo cáo đầy đủ cho chị Oanh.

Đến ngày thứ ba trong thời gian theo dõi, các thám tử phát hiện anh Hùng không về nhà chung với anh em cùng công trình mà tới nhà người phụ nữ khác, một người phụ nữ độc thân và xinh đẹp. Bằng các biện pháp nghiệp vụ thăm hỏi, điều tra và xác minh, các thám tử biết được người phụ nữ này tên Linh, chưa lập gia đình, sống một mình và thường đi hát ở các phòng trà, quán cà phê nhỏ. “Kiếp cầm ca” lại gặp đời xây dựng, như khởi nguồn của mối tình định sẵn là dang dở lại chẳng đi đến đâu. Có nhiều đêm, dưới ánh đèn vàng mờ của quán cà phê lãng đãng nhạc nhẹ, tôi thấy anh Hùng ngồi đó, ngây dại nhìn người trên sân khấu, trong tiếng hát ngọt ngào say đắm lòng người.

Trong vòng một tuần, các bằng chứng chứng minh việc anh Hùng ngoại tình với chị Linh đã được chúng tôi thu thập đủ. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tử đã ghi lại được hình ảnh và video nhiều lần chị Linh mang cơm đến công trường cho anh Hùng, họ cùng ăn trưa tình tứ bên nhau, nhiều tối anh Hùng đến phòng trà, quán hát của chị Linh, đợi chị Linh xong việc lại dẫn chị Linh về nhà. Và bằng chứng quan trọng nhất không thể thiếu là những cảnh tình tứ mặn nồng của họ – những bằng chứng rõ ràng bao nhiêu lại xoáy sâu vào nỗi đau trong lòng chị Oanh bấy nhiêu.

Mặc dù đau lòng và đầy tổn thương, nhưng chị Oanh vẫn quyết định chia tay người đàn ông mà chị hết lòng yêu thương vì không chấp nhận được sự lừa dối và phản bội. Chị bảo, chị xứng đáng có một người chồng tốt hơn, con chị xứng đáng có một người cha tốt hơn người mà không đủ bản lĩnh để vượt qua chút cám dỗ nhất thời.

Văn phòng thám tử VDT là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử VDT (094.368.2399)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Bình luận

Các tin khác