Có giấy phép hoạt động
 
 

Hạnh phúc ngắn

17/03/2022

Tôi vẫn nhớ em của ngày xưa, em của thời ta yêu nhau. Em của ngày đó và bây giờ hoàn toàn khác nhau. Nếu không phải tôi âm thầm thuê thám tử theo dõi em thì chắc không bao giờ tôi nhận ra được con nguời thật của em bây giờ.

Yêu nhau 3 năm rồi chúng tôi cũng đi đến hôn nhân. Ngày đăng ký kết hôn tôi hạnh phúc vô cùng. Em ngoan hiền, chịu khó và rất hiếu thuận với gia đình tôi. Hai chúng tôi sống hạnh phúc được một năm thì em bắt đầu đổi công việc. Công việc mới của em là làm phiên dịch viên tiếng nhật cho giám đốc một công ty lớn.

Vì đặc thù công việc nên em phải đi tiếp khách cùng xếp mình. Kéo theo đó là những cuộc nhậu dài. Những ngày đầu đi làm em thường xuyên say sỉn vì không biết nhậu. Tôi khuyên em nghỉ việc chỗ đó kiếm chỗ khác làm nhưng em không chịu. Em nói công việc này thu nhập khá với nhàn hạ. Khổ chút vì em không biết nhậu thôi, một thời gian rồi chắc sẽ quen ah.

Sau hai tháng đi làm em dần quen với công việc. Em không còn say sỉn như trước nữa. Công việc của em có vẻ bận hơn nhiều. Về nhà em luôn tỏ ra cảm giác mệt mỏi và lãng tránh chuyện vợ chồng. Tôi hỏi thì em nói là nhậu nhiều với công việc khá căng thẳng chứ không có gì cả.

Tôi thấy có nhiều thứ thay đổi bắt đầu từ em. Tôi nghĩ thầm rằng có thể em có người khác bên ngoài trong lúc đi làm. Tôi âm thầm tìm đến công ty thám tử tphcm nhờ dịch vụ theo dõi ngoại tình. Kèm theo đó tôi cũng muốn biết nếu có thì người thứ ba là ai.

Trong vòng 7 ngày theo dõi vợ mình, các thám tử đã theo cô ấy đi khắp nơi. Em cùng xếp đi gặp đối tác ở các nhà hàng sang trọng, các quán bar.

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Buổi tối định mệnh hôm thứ 6 các thám tử làm việc. Sau cuộc nhậu em lên xe cùng một người đàn ông lạ mặt đến khách sạn. Các thám tử bám theo đã giúp tôi lấy mọi thông tin. Tôi muốn đến tận nơi chứng kiến nhưng rồi tôi lại kiềm chế lại.

Sau khi cùng người đàn ông lạ đó từ khách sạn đi ra em lên taxi trở về nhà như chưa có chuyện gì. Về phần lý lịch của người đàn ông kia đó là đối tác lớn của công ty em làm.

Tôi vẫn coi như chưa biết gì cho đến khi các thám tử đưa ra những bằng chứng ngoại tình của em. Tôi im lặng không nói gì, để lại những tấm hình kèm theo đơn ly hôn. Tôi không thể nào sống bên cạnh một người vợ dễ dàng bị cám dỗ bên ngoài như vậy.

Bình luận

Các tin khác