Có giấy phép hoạt động
 
 

"Dịch vụ xác minh nhân thân"UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG 100%

08/01/2018

Khi bạn gặp một vấn đề khó xử trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, anh em, bạn bè, lúc đó bạn rất cần đến một dịch vụ xác minh nhân thân chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết những rắc rối ấy. Và trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và lợi ích của dịch vụ này mang lại, hãy cùng đón xem nhé.

1. Dịch vụ xác minh nhân thân là gì?

Dịch vụ xác minh nhân thân là xác định những mối quan hệ gia đình của người mà bạn quan tâm khi chưa rõ ràng. Tuy nhiên bạn lại muốn biết từng mối quan hệ của người đó ví dụ như: ở đâu, làm gì… Nhà có anh chị em hay không, nếu có đang làm gì ở đâu… Gia đình có thuộc thành phần phản động hay không, lý lịch có trong sạch hay không?
Tất cả những điều trên được gọi là “Dịch vụ xác minh nhân thân” nhằm giúp bạn hay (thân chủ) tìm hiểu rõ được thông tin chi tiết và có phải người thân bạn muốn tìm hay không.

dich-vu-xac-minh-nhan-than

2. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân khi chưa rõ ràng

Xác minh nhân thân của một đối tượng nào đó là một vấn đề cần thiết trong mọi thời đại, nhất là khi khi đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Vì vậy việc xác minh và kiểm tra lý lịch là một hành động khôn ngoan đi trước và để tránh được mọi rủi ro sẽ gặp phải trong tương lai.

** Dịch vụ xác minh nhân thân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác

Cung cấp những thông tin chính xác làm sáng tỏ những nghi vấn, giúp bạn nắm bắt được đầy đủ những chứng cứ tài liệu về bản thân, quá trình hoạt động làm việc cũng như những gì xảy ra trong quá khứ của đối tượng một cách rõ ràng, điều đó 

** Giúp bạn cảm thấy yên tâm “trăm trận, trăm thắng”

Trong giao dịch, quan hệ hợp tác làm ăn dù là người thân đi chăng nữa thì  việc biết trước đối thủ là một chuyện nên làm “Biết người, biết ta – Trăm trận, trăm thắng” đó chính là lời dậy từ cổ chí kim giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ hợp tác làm ăn.

dich-vu-xac-minh-nhan-than

** Tìm lại mối quan hệ ruột thịt, tin tưởng của nhau

Khi bạn thất lạc một người thân, nỗi đau đó sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời, khiến bạn day dứt tới khi nhắm mắt. Nhưng khi tìm được rồi bạn lại không chắc chắn, chưa có sự tin tưởng về sự ruột thịt của mình. Nếu cứ như vậy tình thân sẽ rất dễ bị đánh mất.
Để lấy lại sự tin tưởng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân để lấy lại sự tin tưởng cũng như tin vào mối quan hệ ruột thịt của mình.

=>> Vì vậy, không có lý do gì khi mất đi một khoản phí nhỏ mà bạn có được niềm tin cũng như sự hạnh phúc trong tương lai của mình.

Hãy đến ngay với Thám tử VDT, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ chứng cứ xác thực bằng hình ảnh hoặc video để chứng minh sự thật bạn muốn biết.

3. Cần phải chuẩn bị những gì khi muốn sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân

Những trường hợp khách hàng tìm đến dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử VDT. Với mục đích chủ yếu: tháo gỡ những nghi vấn để chuẩn bị cho hôn nhân. Những trường hợp khác là thăng chức cho nhân viên. Một phần khác chủ yếu là người chuẩn bị cộng tác trong công việc làm ăn.

dich-vu-xac-minh-nhan-than
Cần phải chuẩn bị những gì khi muốn sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân

Khi có nhu cầu bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 094.368.2399 hoặc gửi  dịch vụ yêu cầu của bạn qua email: thamtuvdt@gmail.com . Bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về dịch vụ, cũng như cách thức làm việc, chi phí dịch vụ của chúng tôi
Khi dịch vụ đã được bạn chấp thuận thì bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản như: số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…để cho chúng tôi có cái nhìn khách quan về đối tượng đó cũng như thuận tiện cho quá trình điều tra xác minh nhân thân.
Nếu bạn có thời gian, hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Sau đó cả hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

4, Chi phí khi sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân tại công ty thám tử VDT

Đối với bất kỳ một công ty thám tử nào cũng sẽ không có một mức giá cố định đối với 1 dịch vụ hiện nay.
Tùy theo từng vụ việc và mức độ phức tạp của nó, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

dich-vu-xac-minh-nhan-than


Để có thể lắm rõ nhất về giá cả dịch vụ, bạn có thể liên hệ cho công ty thám tử VDT qua Số điện thoại  094.368.2399  hoặc  mail thamtuvdt@gmail.com để chúng tôi có thể lắm bắt qua câu chuyện của bạn và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

5, Dịch vụ xác minh nhân thân tại công ty thám tử VDT

Thám tử VDT là một trong những công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp hiện nay trong dịch vụ xác minh nhân thân. Được mệnh danh là “ông trùm thám tử” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân tại thám tử  VDT.

dich-vu-xac-minh-nhan-than

Khi sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân tại công ty thám tử VDT chúng tôi cam kết

+ Những kết quả dịch vụ xác minh nhân thân mà khách hàng yêu cầu là hoàn toàn chính xác.
+ Cam kết về thời gian hoàn thành công việc là nhanh nhất.
+ Cam kết về mức độ bảo mật thông tin là 100% cho khách hàng.
+Chính xác, an toàn tuyệt đối đảm bảo thông tin cho khách hàng
Hi vọng với những gì mà thám tử VDT chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ xác minh nhân thân tại công ty chúng tôi. Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng VDT sẽ luôn là người bạn đồng hàng giúp bạn giải đáp, tư vấn những gì bạn đang vướng mắc.

dich-vu-xac-minh-nhan-than


CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy ) 
Website: http://www.thamtutu.com.vn​

Bình luận

Các tin khác