Có giấy phép hoạt động
 
 

Điều tra số điện thoại gọi đến máy chồng thế nào cho khéo?

09/10/2017

Hầu hết chị em thường xuyên cảm thấy không an tâm về chồng khi ra ngoài làm việc vì thế mà thường kiểm tra gắt gao bằng cách tra hỏi, kiểm soát, thuê thám tử,…nhưng nhiều nhất vẫn là kiểm tra bằng điện thoại, các số lạ liên lạc. Tuy nhiên, nhiều chị em hiện nay vẫn chưa biết cách kiểm tra điện thoại chồng một cách thông minh.
 

Một vấn đề luôn đeo bám chị em trong hôn nhân đó là thường xuyên lo lắng chồng mình có chung thủy hay không, với những chị em có chồng sở hữu nhan sắc hoặc lịch thiệp thì vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn.
 
tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai

1. Hầu hết chị em đều theo dõi điện thoại của chồng

Tình trạng ngoại tình tại Việt Nam ngày càng nhiều, trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 43% nam giới khi được hỏi về vấn đề ngoại tình đều xác nhận là có và đã từng có quan hệ ngoài luồng. 
 
Không chỉ thế, trên khắp các trang báo, mạng xã hội các vụ ẩu đả của phụ nữ chủ yếu cũng do đánh ghen mà nguyên nhân là chồng đi ngoại tình.
 
Và các chị em cũng chia sẻ rằng, cách để phát hiện chồng ngoại tình là điều tra điện thoại của họ. Kiểm tra, theo dõi điện thoại chồng là cách đầu tiên chị em nghĩ tới khi có nghi ngờ về chồng ngoại tình.
 
Trong điện thoại có đầy đủ các cuộc gọi, tin nhắn, mail và các tài khoản mạng xã hội, vì thế khi muốn điều tra chồng có quan hệ ngoài luồng nào không thì kiểm điện thoại là cách duy nhất và đầu tiên chị em lựa chọn.
 
Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng, có rất nhiều chị em mặc dù chồng không ngoại tình nhưng vẫn theo dõi, điều tra điện thoại của chồng vì bản tính đề phòng, hay ghen của phụ nữ khiến họ làm điều đó. 

2. Kiểm tra điện thoại của chồng có tốt không?

Cuộc sống hiện đại, có rất nhiều cám dỗ với đàn ông, trong đó vấn đề ngoại tình là vấn đề được cho là đa phần đàn ông dễ vướng vào nhất. Điều này đã khiến không ít chị em bị “ám ảnh” chuyện đàn ông ngoại tình và tìm cách quản lý chồng. Trong đó, điện thoại được chị em quản lý và điều tra chặt nhất.
 
Tuy nhiên theo chuyên gia thám tử của VDT, chị em có thể thỉnh thoảng tế nhị kiểm tra điện thoại của chồng vì rất nhiều trường hợp khi kiểm tra điện thoại chồng các chị em đã phát hiện và chấm dứt các cuộc tình ngoài luồng của chồng.
tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai
 
Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên rằng, chị em chỉ nên thỉnh thoảng xem hoặc kiểm tra điện thoại chồng khi thấy chồng có những biểu hiện bất thường chứ đừng bao giờ quản lý quá gắt gao. Điều đó khiến người đàn ông cảm thấy không được tin tưởng và mất tự do.
 
Các thám tử của VDT cũng mách chị em một vài mẹo nhỏ để kiểm tra điện thoại của chồng mà không cần phải mất hàng giờ điều tra hoặc hay “đoán già đoán non”.

3. Thám tử mách chị em điều tra số điện thoại lạ từ máy chồng bằng chính máy của mình

Các thám tử chuyên điều tra số điện thoại của VDT đã chỉ ra rằng, việc kiểm soát chồng ngoại tình bằng việc thường xuyên xem điện thoại, theo dõi sát sao là không hiệu quả vì các ông thường sẽ không lưu số điện thoại và các tin nhắn sẽ bị xóa sau khi gửi.
 
Vì thế các thám tử VDT đã mách chị em một số mẹo nhỏ như sau:
 
  • Lấy số điện thoại đáng nghi từ máy chồng sau đó gọi bằng máy của mình và thông báo trúng thưởng một sản phẩm có giá trị từ thương hiệu nổi tiếng. Sau đó yêu cầu bên số điện thoại lạ cung cấp tên tuổi, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cơ quan để chuyển phát qua đường bưu điện.
  • Cách thứ 2, thám tử khuyên chị em có thể áp dụng là phần mềm Truecaller, phần mềm này nổi tiếng trên thế giới với cơ sở dữ liệu hơn 2 tỷ số điện thoại. Phần mềm này hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Android, IOS, Blackberry, Window, PC,…
Tuy nhiên cách này cũng có nhiều hạn chế vì nhiều người sử dụng số điện thoại không chính chủ và số liệu được sử dụng nhiều năm nên cũng sẽ xảy ra những sai sót.
 
Đó là những cách tốt nhất để chị em có thể theo dõi được điện thoại của chồng một cách tốt nhất, nhanh nhất mà không bị chồng phát hiện.
 
tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại kín đáo uy tín nhất
 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử