Có giấy phép hoạt động
 
 

Những thông tin cần chuẩn bị khi muốn tìm tới Thám tử

05/12/2017

Dịch vụ thám tử đang dần trở thành một nghề không những thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng mà đó còn là công việc đem lại mức thu nhập ổn định cho những người trong nghề.

Nghề dịch vụ thám tử tư không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay và trước khi thuê thám tử điều tra về vấn đề bạn đang vướng mắc, bạn nên tìm hiểu những thông tin cần chuẩn bị khi muốn tìm tới Thám tử để có thể trao đổi kỹ càng với luật sư tư vấn nhằm mang lại kết quả điều tra tốt nhất.
 
những thông tin cần chuẩn bị khi thuê thám tử theo dõi

1. Những loại hình dịch vụ thám tử phổ biến hiện nay

Dịch vụ thám tử đang dần trở thành một nghề không những thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng mà đó còn là công việc đem lại mức thu nhập ổn định cho những người trong nghề. Những công ty thám tử hiện nay cung cấp hầu hết các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội như:
  • Dịch vụ thám tư điều tra theo dõi ngoại tình: Đây thực chất là dịch vụ giám sát và thu thập bằng chứng, thông tin theo yêu cầu khách hàng: như bằng chứng về mối quan hệ tình cảm ngoài luồng của chồng hoặc vợ, xác minh mối nghi ngờ của khách hàng liên quan tới tình cảm, thu thập thông tin về đối tượng thứ 3 như định chỉ nhà, công ty, tình trạng hôn nhân...
  • Dịch vụ giám sát con cái, học sinh, sinh viên người thân: Những dịch vụ này hoạt động dựa trên nguyên tắc giám sát trực tiếp hoặc hỗ trợ bởi công nghệ như thiết bị định vị, điện thoại. Nhiều bậc phụ huynh không có nhiều thời gian cho con cái, và khi phát hiện có những biểu hiện bất thường, họ thường tìm tới sự giúp đỡ của những văn phòng thám tử uy tín.
  • Dịch vụ thám tử xác minh thông tin: Loại hình dịch vụ này đòi hỏi nhân viên có nghiệp vụ điều tra, tinh nhạy trong tình huống, thông tin xác minh có thể là thông tin mới thu thập được, hoặc xác minh lại tính chính xác thông tin khách hàng cung cấp. 
những thông tin cần chuẩn bị khi thuê thám tử

2. Những thông tin bạn cần chuẩn bị khi muốn tìm tới Thám tử

Theo quy luật phát triển của xã hội, sẽ có đôi khi bạn vướng phải những vấn đề nhức nhối về người thân, gia đình, các vấn đề doanh nghiệp khiến bản thân suy tư, trăn trở và cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử để có đáp án chính xác nhất. Nhưng trước khi quyết tâm đển các văn phòng thám tử, bạn cần phải chuẩn bị những thông tin sau:
  • Xem xét lại vấn đề bạn đang gặp phải: Điều đầu tiên, bạn phải chắc chắn vấn đề mình đang gặp phải là gì. Và vấn đề đó có cần thiết để sử dụng dịch vụ thám tử hay không? Nhưng nếu nhìn nhận thấy việc thuê thám tử là việc làm cấp bách và cần thiết nhất, bạn nên liên hệ ngay đến công ty thám tử tư.
  • Tìm kiếm một địa chỉ thám tử tư đáng tin cậy.
  • Tham khảo giá cả dịch vụ của các công ty thám tử.
  • Chuẩn bị đúng thông tin cần thiết để gửi đến công ty thám tử: Thông tin bạn cung cấp càng đầy đủ và chính xác bao nhiêu thì hiệu quả của dịch vụ thám tử càng cao bấy nhiêu.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về  những thông tin cần chuẩn bị khi muốn tìm tới Thám tử, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ thám tử.

>>Xem ngay bảng phí dịch vụ thám tử tốt nhất tại VDT được nhiều người tin dùng

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác