Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử VDT – Xuất bản truyện ngắn Phía sau vành mũ thám tử

16/10/2017

Công ty thám tử tư VDT  trân trọng giới thiệu Tập truyện ngắn đầu tiên tại Việt Nam

PHÍA SAU VÀNH MŨ THÁM TỬ

Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam ” Thám tử VDT ” – Xuất bán truyện ngắn “Phía sau vành mũ thám tử ” được Nhà xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành. Nội dung của cuốn sách xuất phát từ ý tưởng mong muốn được sự chia sẻ sự trải nghiệm của những thám tử tư Sherlock Homes thời hiện đại tới độc giả.

Những câu chuyện trong cuốn sách “Phía sau vành mũ thám tử” được viết nên từ thực tế của “Người trông trẻ” luôn tồn tại nhiều vướng mắc trong trong việc giáo dục và quản lý trẻ em. Đằng sau hình ảnh gia đình hòa thuận, êm ấm là những câu chuyện về ngoại tình, lừa dối… được khám phá bởi những người “chuyên cung cấp sự thật”. Các mánh khóe, thủ thuật chốn thương trường cũng được các thám tử tư  “bóc tách” với nhiều tình tiết ly kỳ… Đặc thù và bí hiểm ! Đó là điều thú vị rất riêng ở nghề thám tử tư Việt Nam và được thể hiện ở ngay trong cuốn sách đầu tay này.

Cuốn sách là những câu chuyện được cóp nhặt từ trong mỗi gia đình, xã hội để nhìn lại những chặng đường mà các thám tử đã đi qua với nhiều khó khăn và những nguy nan khi tác nghiệp. Đó là hành trình gần 10 năm trải nghiệm với nghề của công ty thám tử VDT. Cuốn sách “ phía sau vành mũ thám tử ” chứa những sự thật được khám phá với nhiều thông tin thú vị, tình tiết ly kỳ sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nghề thám tử ở Việt Nam, với những người đã và đang lăn lộn với nghề bằng tất cả tâm huyết ở công ty VDT.

Cuốn sách ra đời nhằm góp phần nêu lên những biểu hiện lệch lạc trong suy nghĩ của một số người trong xã hội, của các bạn trẻ trong quan niệm hạnh phúc, tình cảm, tiền bạc… Những cặp vợ chồng cần biết quý trọng hạnh phúc mình đang có để luôn giữ được ngọn lửa yêu thương dưới mái ấm gia đình

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nói riêng và độc giả nói chung sự nhìn nhận rõ ràng, trung thực về một nghề đặc trưng, cũng như mong muốn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ quý vị với những khó khăn trong công việc, Công ty chúng tôi và Nhà xuất bản Quân đội nhân dân trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những câu chuyện – những sự thật được khám phá “Phía sau vành mũ thám tử” như một lời tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ và song hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

Thông tin tuyển tập truyện ngắn Phía sau vành mũ thám tử 

Kích thước     : 13×20.5cm

Số trang         : 217 trang

Nhà xuất bản : NXB Quân đội nhân dân

Ngày xuất bản: 05-2011

Giá bán          :  60.000đ/ cuốn

 Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty thám tử VDT tại thành phố Hà Nội

Trụ sở        : Tầng 14 phòng 6, tòa nhà VIMECO, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại  : 094.368.2399 – 1900.599.979

Website      : www.thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác