Có giấy phép hoạt động
 
 

1001 chuyện thuê thám tử thời hiện đại: Oái oăm chồng chiều hết nấc vẫn bị vợ “cắm sừng”

06/06/2019

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng ngoại tình chưa bao giờ thôi độ “hot”. Có 1001 chuyện kể trong nghề khiến người nghe phải giật mình về bức tranh cuộc sống hôn nhân rắc rối thời kim tiền.

Chi hàng chục triệu để mua sự thật không mong muốn

Thuê thám tử theo dõi ai đó để xác minh thông tin – một dịch vụ chưa bao giờ lỗi mốt dù không hề mới mẻ tại Việt Nam. Chỉ cần một cú click chuột trên internet, người có nhu cầu có thể tìm được hàng tá dịch vụ thám tử đang nở rộ.

Và trong đó, dễ dàng nhận thấy “thuê thám tử theo dõi ngoại tình” luôn là chủ đề nóng hổi.


 

Theo ông Đỗ Ngọc Anh, Giám đốc Công ty TNHH Cung cấp Thông tin Việt Nam (Công ty Thám tử VDT), trung bình giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội mức giá thông thường là 1,5 - 2 triệu đồng/ngày; ở tỉnh khác từ 2,5 - 3 triệu đồng/ngày.

Đây là mức phí chung, còn tùy theo yêu cầu của khách hàng, mức độ phức tạp, tính chất của sự việc và địa điểm hoạt động, chi phí cũng sẽ thay đổi.

Không ít người vợ/ chồng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để thuê thám tử theo dõi nhằm giải tỏa mối nghi ngờ bạn đời có mối quan hệ ngoài luồng hay không?

Theo ông Ngọc Anh, nhu cầu tìm hiểu thông tin theo giới hạn pháp luật cho phép là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, sau tất cả, đọng lại là bức tranh cuộc sống gia đình Việt hiện đại có nhiều hỉ nộ ái ố.

Đa phần, sự thật mà thám tử thu thập được luôn là điều người trong cuộc không hề mong muốn, thậm chí họ còn đoán biết trước sự thật đó nhưng vẫn chấp nhận bỏ tiền để “bắt tận tay, day tận trán” kẻ “chán cơm thèm phở”.

Ngoại tình không chỉ vì “trai đẹp”

Nhiều năm dấn thân trong nghề thám tử, ông Ngọc Anh nhận định không chỉ có chồng mà vợ ngoại tình đã không còn là chuyện xa lạ. Không ít người đàn ông đã phải đau khổ gõ cửa văn phòng thám tử để tìm cách trị “vợ hư”.

Theo đó, người phụ nữ ngoại tình có rất nhiều lý do như chồng không quan tâm, chồng đi công tác thường xuyên. Thậm chí, chị em ngoại tình cũng chỉ vì chồng không đáp ứng được “chuyện ấy”, rồi hoàn cảnh công việc, tiếp xúc nhiều với nhiều “trai đẹp” nên “sa ngã”.


 

Thám tử Ngọc Anh đã từng gặp có không ít trường hợp chị em ngoại tình chỉ vì lý do oái oăm là chồng quá yêu chiều. Trường hợp của anh Tâm (Hà Nội – đã thay đổi họ tên) là điển hình.

Anh Tâm hết lòng chiều chuộng vợ con, bản thân anh cũng ít khi phải đi công tác, kinh tế khá giả trong khi “chuyện ấy” cũng quá tuyệt vời.

Ai nhìn vào cũng nói vợ anh có “số hưởng”. Thế nhưng gần đây, vợ anh bỗng có biểu hiện lén lút nhắn tin với ai đó vào buổi tối, xao nhãng chuyện “chăn gối”. Mỗi khi thấy anh đụng chạm, chị thường than mệt rồi ngủ, mặc kệ anh bứt rứt không yên.

Nghi ngờ vợ có biểu hiện ngoại tình, anh đến Văn phòng thám tử Hà Nội VDT với mong muốn làm sáng tỏ sự việc.

Sau một tuần theo dõi, các thám tử đã có trong tay bức ảnh vợ anh Tâm thân mật với một người đàn ông lạ ở quán café. Họ còn đút thức ăn cho nhau vô cùng tình tứ. Nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó mà không có “lên giường”.

Cách xử lý của anh Tâm khiến các thám tử vô cùng khâm phục. Thay vì làm rùm beng mọi chuyện, anh nói chuyện với vợ một cách ôn tồn.

Chị khóc và thú nhận đó là mối tình đầu của chị, người ấy mới từ nước ngoài về. Khi liên lạc lại, sự duyên dáng của người ấy đã khiến chị “cảm nắng”. Cũng rất may mắn, tình yêu thương của chồng đã khiến chị sực tỉnh, nhận ra đâu là điều quý giá nhất trong thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy, không phải trường hợp nào cũng may mắn như thế. Văn phòng thám tử này đã gặp không ít trường hợp chồng vô cùng yêu chiều vợ, luôn dành cho vợ thời gian chăm sóc bản thân như đi tập yoga, làm đẹp tại spa, tậu xe đẹp cho vợ đi lại…

Vợ chỉ việc chăm sóc bản thân, những việc còn lại đã có chồng lo. Thế nhưng người vợ vẫn ngoại tình.

Giây phút nhìn thấy người vợ đi vào khách sạn cùng tình nhân, người chồng sốc nặng, run bắn lên vì tức giận.

Có người chọn “đánh ghen” một cách “có văn hóa”. Tuy nhiên, nhiều khi hồi kết lại là một cái tát như trời giáng dành cho người vợ xinh đẹp nhưng không biết giữ gìn hạnh phúc.
 

Công ty thám tử Hà nội VDT trên báo phunusuckhoe.vn

Nguồn : https://phunusuckhoe.vn/1001-chuyen-thue-tham-tu-thoi-hien-dai-oai-oam-chong-chieu-het-nac-van-bi-vo-cam-sung-c2a317485.html

Bình luận

Các tin khác