Có giấy phép hoạt động
 
 

Con gái thuê thám tử phát hiện bố “tòm tem”

06/06/2019

Không chỉ vợ chồng thuê thám tử để giải tỏa mối nghi ngờ về nhau, con cái thời hiện đại cũng tham gia dịch vụ này và đối tượng họ cần theo dõi chính là người đã sinh ra mình.

Từ mối nghi ngờ khi mẹ vắng nhà ...

Trong số các yêu cầu của khách hàng, thám tử Đỗ Ngọc Anh (Hà Nội) không thể quên lời đề nghị của Huyền Trang (đã thay đổi họ tên) một cô bé học sinh đang học lớp 11 tại Hà Nội.

Trao đổi với PV Phụ nữ Sức khỏe, thám tử Ngọc Anh nhớ lại, hôm đó đúng chiều 24 Tết, Huyền Trang tìm đến văn phòng thám tử khi trên mình vẫn còn nguyên bộ đồng phục. Cô bé vô cùng rụt rè nhưng lấy hết can đảm đến đây sau một vài ngày tìm kiếm thông tin trên mạng.

Gặp thám tử, Trang kể mẹ cô bé đang đi làm ở nước ngoài. Trang là con lớn trong nhà, dưới Trang còn có hai em trai, em út mới 4 tuổi.

Do mẹ Trang đi làm xa nên gia đình cô bé thuê người giúp việc ở quê lên. Người này tên M., là anh em trong họ.

Nhà M. nghèo, bố lại bị bệnh nên gia đình Trang thương tình, muốn M. lên Hà Nội làm giúp việc, bao ăn ở và trả lương rất khá để có thể trang trải cuộc sống.

Ông Đỗ Ngọc Anh - Giám đốc Công ty thám tử VDT

Thời điểm mới lên Hà Nội, M. gầy gò, đen nhẻm nhưng chăm chỉ làm việc nhà, trông coi các em rất cẩn thận nên ai cũng quý. Mẹ Trang còn cho M. đi học làm kế toán, mua sắm quần áo cho M. rất chu đáo mà không biết mối họa đang ở gần.

Việc M. gần gũi chăm sóc trong lúc người mẹ ở xa đã khiến bố Trang xiêu lòng. Hành động bố gắp thức ăn cho M., để M. nhòm vào phòng tắm trêu ghẹo bố đã không qua được mắt Trang.

Một lần bất ngờ đi học về sớm, Trang thấy M. làm phòng của bố trở nên bừa bộn một cách bất thường. Người mẹ không tin mọi chuyện cho đến khi bà về nước, vô tình đọc dòng tin nhắn mùi mẫn của M. trong máy chồng.

Hỏi thẳng, M. thanh minh “thương chú, dì và các em nên mới nhắn thế”. Sau khi bị lộ tẩy, M. về quê. Thế nhưng không hiểu sao người bố vẫn thường xuyên vắng nhà, đi đêm về hôm. Nghi ngờ bố có điều gì mờ ám bên ngoài, sau khi bàn bạc với mẹ và tìm hiểu thông tin trên mạng, Trang đã quyết định thuê thám tử để làm sáng tỏ sự việc.

Sau một vài ngày theo dõi, các thám tử đã xác định được bố Trang thuê riêng một căn phòng tại khách sạn cho M. ở sau khi bị cho thôi việc. Theo đó, việc “ăn vụng” của ông vẫn diễn ra như chưa hề có sự can ngăn của người vợ.

Có lẽ vì được bố Trang “che chắn” nên M. mới dám lộng hành như vậy. Người đàn ông lớn tuổi đã không thể dừng lại trước sức cám dỗ của M. trong tình cảnh vợ vắng nhà dài ngày.


 

Gia đình phía sau vành mũ thám tử: Có còn lòng tin lẫn nhau?

Đây là một trong hàng nghìn ca “oái oăm” mà văn phòng thám tử hà nội VDT  xử lý. Không chỉ vợ/ chồng theo dõi nhau ngoại tình, con cái theo dõi cha mẹ mà thực tế đã có những lời đề nghị thoạt nghe tưởng như chuyện đùa.

Đó là mẹ vợ thuê thám tử theo dõi hành tung, lai lịch của con rể tương lai và kết quả lộ ra “vở kịch chuyện tình tay ba”.

Có những vụ việc thám tử theo dõi con cái theo lời đề nghị của cha mẹ thì được biết chỉ không được quan tâm đúng mức, con đã đưa chân vào con đường bán thân để lấy tiền tiêu xài. Gia đình phía sau vành mũ thám tử còn nhiều bí mật, rắc rối hơn người ngoài tưởng tượng.

Nói về nhu cầu thuê thám tử theo dõi thông tin của các gia đình hiện nay, PGS.TS Trịnh Hòa Bình (Viện Xã hội học) nhận định: “Một trong những lý do khiến dịch vụ thám tử phát triển bởi xã hội hiện đại với những mối quan hệ, làm ăn phức tạp, gắn liền lối hành xử có bằng chứng.

Họ chẳng ngại bỏ tiền thuê thám tử giải tỏa nghi ngờ cá nhân hoặc lường trước các sự việc không hay sẽ xảy ra. Điều đó cho thấy, lòng tin giảm sút là có thật trong xã hội hiện đại. Chỉ khi tận mắt thấy bằng chứng thì họ mới tin, trong đó có bằng chứng về việc ngoại tình”.

Trong quá trình làm công tác, PGS.Trịnh Hòa Bình đã gặp không ít ông chồng… phát khùng vì vợ thuê thám tử theo dõi.

“Họ căng thẳng vô cùng vì mất tự do, cảm giác bị coi thường, Từ đó dẫn đến việc họ tìm mọi cách để thoát khỏi việc bị theo dõi, đối phó lại bằng những bằng chứng giả, sống giả với người vợ/ chồng của mình.

Tôi cho rằng nền móng của hôn nhân là sự minh bạch, không phải là giả tạo, dồn đuổi cảm xúc. Khi đã vỡ lở thì hạnh phúc gia đình đổ vỡ không cứu vãn được. Nếu tình yêu vẫn còn, đối thoại với nhau vẫn là cách giải quyết êm đẹp, văn minh nhất!”, PGS. Trịnh Hòa Bình bày tỏ.

=> Quý khách tham khảo dịch vụ điều tra ngoại tình của văn phòng thám tử hà nội VDT.
 

Công ty thám tử Hà nội VDT trên báo phunusuckhoe.vn

Nguồn : https://phunusuckhoe.vn/con-gai-thue-tham-tu-phat-hien-bo-tom-tem-va-cai-ket-khong-ai-ngo-c2a317495.html

Bình luận

Các tin khác