Có giấy phép hoạt động
 
 

Bật mí quy trình dịch vụ điều tra ngoại tình hiệu quả nhất

26/12/2017

Phản bội là một liều thuốc độc trong cả tình yêu và hôn nhân. Nhưng cũng có vô vàn nguyên nhân dẫn đến tình trạng không chung thủy ở người bạn đời.

 

​Khi phát hiện dấu hiệu khác thường thay vì làm bung bét mọi chuyện ngay lập tức bạn nên bình tĩnh để tìm hiểu rõ sự việc. Và dịch vụ điều tra ngoại tình từ thám tử tư chuyên nghiệp là phương án hiệu quả nhất để nhanh chóng nắm bắt đầy đủ thông tin.
dịch vụ điều tra ngoại tình

1. Tại sao nên thuê thám tử tư điều tra ngoại tình

Sống trong nghi ngờ sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe và cho cả mối quan hệ của hai vợ chồng, chính vì vậy điều tra ngoại tình để xác định rõ mức độ phản bội cũng như nguyên nhân không chung thủy của người bạn đời la cách tốt nhất để cứu hồi cuộc hôn nhân này.

Có rất nhiều cách để điều tra ngoại tình, trong đó thuê thám tử tư là một cách an toàn và hiệu quả nhất bởi rất nhiều ưu điểm:
  • Nắm bắt được thông tin nhanh nhạy chính xách: Các thám tử tư có chuyên môn, được đào tạo nghiệp vụ và thường có óc phán đoán phân tích tình hình từ đó sẽ có phương án tiếp cận và tìm hiểu về vợ/chồng và mối quan hệ ngoài luồng của họ
  • Nhận được bằng chứng xác thực: Thám tử tư thành thạo về công nghệ, đón đầu xu hướng theo dõi giám sát nên sẽ cung cấp nhanh và đầy đủ hình ảnh, video, cuộc gọi, tin nhắn, địa điểm… về việc ngoại tình của vợ/chồng
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Bất kỳ công ty thám tử nào muốn đứng vững trong ngành đều cần bảo mật thông tin cho khách hàng bởi sau khi điều tra ngoại tình ngọn ngành, rất nhiều gia đình đã được cứu vãn trở lại yên ấm
  • Tiết kiệm thời gian công sức: Tự mình theo dõi hoặc nhờ bạn bè, thuê xe ôm đề khiến bản thân đau đầu, tốn thời gian công sức mà chưa chắc hiệu quả đạt được đã tốt như thuâ thám tử tư.
thuê thám tử điều tra ngoại tình
 

2. Các bước điều tra ngoại tình mà các thám tử sử dụng

Để điều tra ngoại tình đạt được kết quả tốt nhất, các thám tử phải lập ra chiến lược theo dõi và điều tra phù hợp với mỗi trường hợp ngoại tình, thông thường sẽ trải qua các bước:
  • Phân tích vấn đề, khoanh vùng đối tượng, quyết định sử dụng các hình thức theo dõi điều tra nào để đạt hiệu quả cao nhất
  • Thực hiện theo dõi sát sao, thu thập thông tin, chụp ảnh, quay video
  • Tư vấn giải pháp giải quyết sự việc tùy theo mức độ mong muốn của người bị phản bội
>>Bật mí những dấu hiệu của ngoại tình của chồng/vợ bạn nên biết

3. Chọn thuê thám tử như thế nào để điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình vốn dĩ là một vấn đề nhạy cảm, nếu chọn sai cách hoặc sai người điều tra có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.

Chính vì vậy, nếu cần đến dịch vụ này khách hàng cần lưu tâm đến độ uy tín của thám tử tư, xác định tính chuyên nghiệp và bảo mật thông tin của công ty thám tử đó để có thể có được thông tin ngoại tình của vợ/chồng chính xác nhất.
dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại vdt

Công ty thám tử VDT là một trong những đơn vị khách hàng có thể tham khảo bởi uy tín lâu năm trong ngành. VDT không chỉ chuyên điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình mà còn cung cấp các dịch vụ giám sát con cái, điều tra khác hiệu quả. 

>>Xem chi tiết dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thám tử VDT 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác