Có giấy phép hoạt động
 
 

4 tuyệt chiêu điều tra chồng ngoại tình hiệu quả ngay tức khắc

22/12/2017

Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, bởi vậy mà sau nhiều năm chung sống đàn ông đã dần chán người vợ quanh năm vất vả vun vén gia đình nên chẳng còn nét son trẻ ngày nào. 

Làm cách nào để điều tra chồng ngoại tình nhanh chóng hiệu quả khi ngoại tình, đàn ông luôn rất giỏi trong việc che đậy, chúng ta cùng tham khảo một số cách dưới đây nhé!
 
điều tra chồng ngoại tình

Điều tra chồng ngoại tình bằng cách kiểm tra ví chồng

Ví tiền cũng là một cách bộ lộ chuyện chồng có ngoại tình hay không. Có nhiều gia đình vợ chồng thoải mái và độc lập về mặt tiền nong nên nhiều khi vợ không nắm rõ mức thu nhập và cách tiêu tiền của chồng.

​Vì vậy thỉnh thoảng kiểm tra ví chồng cũng là cách bạn nắm được quy luật sử dụng tiền, để nếu một ngày tiền có không cánh mà bay nhanh chóng thì đó chính là một dấu hiệu chồng có bồ.

Mặt khác điều tra chồng ngoại tình bằng cách kiểm tra ví bạn còn có thể tìm ra hóa đơn mua sắm, vé xem phim hay bất cứ thứ gì mà chàng đã quên không bỏ đi. Hơn nữa khi kiểm tra ví chồng cũng là một cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến cuộc sống của anh ấy nhiều hơn.

Điều tra chồng ngoại tình bằng cách chăm chú đến vật dụng cá nhân của chồng

Nếu chồng ngoại tình sẽ không tránh khỏi những cuộc hẹn hò âu yếm, ăn nhậu. Bạn hoàn toàn có thể ngửi được mùi nước hoa lạ trên người chồng, kiểm tra vết son môi hoặc bất cứ dấu hiệu nào của người phụ nữ khác vướng trên quần áo chồng.

Hơn nữa, bạn nên chăm chú đến cách chồng chăm chút bề ngoài để điều tra chồng ngoại tình. Bởi vì theo các nhà tâm lý học nếu đàn ông đột nhiên quan tâm đến bề ngoài của mình, chăm chút tóc tai quần áo thì đó chính là dấu hiệu chàng đang có một mối quan hệ mới hứng thú ở bên ngoài.

 
điều tra chồng ngoại tình
 

Điều tra chồng ngoại tình bằng công nghệ

Có thể sử dụng định vị GPS hoặc hệ thống kiểm soát tin nhắn cuộc gọi, tuy nhiên ở thời đại công nghệ số, nếu vợ am hiểu các thiết bị kỹ thuật thì chồng cũng tinh vi không kém.

Vì vậy phương án điều tra chồng ngoại tình này có vẻ không khả quan cho lắm, ngược lại còn có thể dễ dàng bị chồng lừa bởi những thiết kế công nghệ hiện đại hơn.

Điều tra chồng ngoại tình tình bằng cách thuê thám tử

Thuê thám tử theo dõi điều tra chồng ngoại tình là một cách truyền thống nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể nhận được thông tin và các bằng chứng về hình vi ngoại tình của chồng.

Các thám tử tư ngày càng chuyên nghiệp trong dịch vụ điều tra chồng ngoại tình nên chị em phụ nữ có thể yên tâm về mức độ bảo mật và tính chính xác trong các thông tin mà thám tử tư cung cấp.

 
điều tra chồng ngoại tình

Khi tìm thám tử tư để theo dõi chồng ngoại tình, hãy tìm kiếm đơn vị uy tín có trách nhiệm cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty thám tử VDT – một trong những địa chỉ có thâm niên, sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại linh hoạt và tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng.

>>Liên hệ ngay thám tử điều tra ngoại tình Kín đáo - Uy tín - Chính xác nhất tại Việt Nam

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác