Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình: 3 câu chuyện dở khóc dở cười

19/12/2017

Theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình không còn là vấn đề xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Trong quá trình đi tìm kiếm thông tin về đối tượng được giao, các thám tử tư đã gặp vô số những tình huống dở khóc dở cười. Hãy cùng nghe thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình để hiểu hơn về công việc của họ nhé!

Thám tử tư kể chuyện theo dõi chồng ngoại tình

Đây là hình thức được thuê nhiều nhất. Các bà vợ luôn có những mối nghi ngờ đối với chồng, bởi đàn ông xưa nay có tiếng dễ chán cơm thèm phở.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình có đầy đủ từ các chị trung niên cho đến cô nàng trẻ mơn mởn mới cưới được đôi ba năm. Thậm chí có cả những bạn gái cực kỳ xinh đẹp mà cũng cần đến dịch vụ thám tử để điều tra về mối quan hệ ngoài luồng của chồng.

 
thám tử tư kể chuyện ngoại tình

Sau một thời gian dài được thuê theo dõi chồng ngoại tình, các thám tử tư phát hiện ra hằng hà sa số các lý do ngoại tình: cảm nắng, muốn tìm cảm giác lạ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý, cần được nhiều người yêu thương… Phụ nữ khi yêu thường khá mù quáng, nhưng khi đã bình tĩnh để suy xét phương án giải quyết cho mối quan hệ hôn nhân thì họ lại thường rất kiềm chế và giải quyết được mọi chuyện êm xuôi.

Điều mà các thám tử tư vui nhất khi theo dõi chồng ngoại tình đó là không ít gia đình được cứu hồi, một người nhận lỗi và một người tha thứ nên con cái lại được sống trong êm ấm.

>>Xem ngay: 12 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của các mẹ bỉm sữa

Thám tử tư kể chuyện theo dõi vợ ngoại tình

Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng trở nên năng động hiện đại, kéo theo đó họ cũng phá vỡ rất nhiều khuôn phép định kiến truyền thống. Phụ nữ không còn quá nhún nhường, hi sinh cho gia đình khi chồng không biết chăm lo san sẻ. Chính vì vậy càng ngày càng có nhiều trường hợp chồng thuê thám tử tư để theo dõi vợ ngoại tình.
 
kể chuyện thám tử ngoại tình

Theo dõi vợ ngoại tình thường cần khéo léo và có chiến lược hơn, bởi các chị một khi đã muốn có quan hệ ngoài luồng thường rất tinh tế trong việc lựa chọn hẹn hò. Thông qua việc thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, rất nhiều ông chồng đã phát hiện ra được lỗi lầm vô tâm, sống bừa bãi không chăm lo gia đình của mình.

Nhờ thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình mà chồng tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc kèm chứng cứ xác đáng thay vì nghi ngờ mù quáng, các cặp vợ chồng đã tìm được cách giải quyết êm thấm cuộc hôn nhân của mình

Thám tử tư kể chuyện theo dõi bồ ngoại tình

Theo dõi bồ ngoại tình là chuyện thật mà cứ như đùa. Không ít các đấng mày râu đã “ăn phở” ở ngoài nhưng vẫn một mực yêu cầu “phở” phải chung thủy tuyệt đối với mình. Hầu hết trường hợp thuê thám tử tư theo dõi bồ ngoại tình thường là các ông đã ngoài ngũ tuần, có điều kiện kinh tế, cặp kè với các cô gái trẻ mơn mởn. Rất nhiều người sau khi thuê thám tử tư theo dõi bồ ngoại tình đã ngã ngửa khi phát hiện mình “sập bẫy” đào mỏ của các cô nàng.
 
thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Nghề thám tử tư theo dõi ngoại tình đòi hỏi phải có tinh thần thép, óc phán đoán và xử lý tình huống nhanh chóng, có nhiều kỹ năng để khai thác tìm kiếm thông tin nhanh và chính xác nhất. Nếu chẳng may bạn có lỡ cần đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình thì có thể tìm hiểu công ty thám tử VDT – đơn vị hội tụ đông đảo thám tử tư chuyên nghiệp chuyên môn cao.

VDT đã nhiều năm uy tín trong ngành, luôn bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và cung cấp hình ảnh video xác thực.

>>Xem ngay phí dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình tại VDT
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác