Có giấy phép hoạt động
 
 

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào?

18/12/2017

Chung thủy là điều kiện tiên quyết cần có trong hôn nhân, thật đau xót khi phát hiện ra người bạn đời của mình có mối quan hệ ngoài luồng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều trường hợp ly hôn vì nguyên nhân ngoại tình. Vậy khi phát hiện vợ có biểu hiện không chung thủy, bạn sẽ theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Cùng tham khảo một số cách dưới đây nhé.

Tự bản thân mình lên kế hoạch theo dõi vợ ngoại tình

Hầu hết mọi người đều không muốn chuyện xấu trong nhà lan đến khắp làng xã phố phường nên khi phát hiện ra biểu hiện khác lạ ở vợ, phản ứng đầu tiên của các ông chồng là tự mình theo dõi vợ ngoại tình. Vậy phương án này có những ưu điểm và nhược điểm gì?
  • Ưu điểm: Thấu hiểu về vợ nên có thể dễ dàng khoanh vùng được nơi vợ đến hàng ngày, mối quan hệ của vợ.
  • Nhược điểm: Khi tự theo dõi vợ ngoại tình, người chồng cần bỏ ra thời gian và công sức để bám sát theo vợ mới mong tìm hiểu được mọi chuyện. Chưa hết, với tính nóng rất có thể khi đầu đuôi sự việc chưa được làm sáng tỏ các ông chồng đã có hành động gây ra hậu quả khôn lường. Mặt khác khi tự mình theo dõi vợ ngoại tình có thể khiến vợ dễ nghi ngờ và có cách để trốn tránh, lấp liếm.
theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào

Thuê xe ôm theo dõi vợ ngoại tình

Thuê xe ôm theo dõi vợ ngoại tình cũng là một trong những cách mà nhiều ông chồng sử dụng. Cách này cũng có nhiều ưu điểm và nhược điểm như:
  • Ưu điểm: Chi phí rẻ, chồng không mất thời gian theo dõi vợ nên có thể đi làm và sinh hoạt bình thưởng. Nhận được thông tin và hình ảnh về vợ.
  • Nhược điểm: Xe ôm thường không có chuyên môn nghiệp vụ trong việc theo dõi ngoại tình nên rất có thể gây ra tình huống hiểu lầm, thông tin chưa xác thực, hình ảnh không rõ nét hoặc không đạt yêu cầu. Thuê xe ôm theo dõi vợ ngoại tình có thể mất đến thời gian khá dài mới đạt được kết quả vả lại còn không chính xác.
thuê xe ôm theo dõi vợ ngoại tình
 

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Hiện nay, cuộc sống hiện đại kéo đến tình trạng ngoại tình gia tăng cao. Trước những băn khoăn hoài nghi về người bạn đời, nhiều ông chồng đã tìm đến dịch vụ thám tử tư nhằm tìm hiểu rõ các thông tin về hành vi ngoại tình của vợ. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình cũng có ưu điểm và nhược điểm như sau:
 
theo dõi vợ ngoại tình bằng cách thuê thám tử vdt
  • Ưu điểm
Nhận được thông tin chính xác do thám tử tư có nghiệp vụ chuyên môn trong việc theo dõi ngoại tình.
Nhận được video, hình ảnh đầy đủ bởi thám tử tư có khả năng sử dụng công nghệ tốt, vận dụng linh hoạt nhiều phương án để đạt được hiệu quả theo dõi tối ưu.

Có thể nhận được tư vấn giải pháp bởi thám tử tư đã kinh qua nhiều cuộc hôn nhân có vợ hoặc chồng ngoại tình nên có thể tư vấn giúp bạn một số cách giải quyết êm đẹp, tránh gây tổn thương lớn cho cả hai bên.
  • Nhược điểm
Chi phí khá lớn để nhận được đầy đủ thông tin về hành vi ngoại tình của vợ.

Có thể mang cảm giác tội lội khi thuê thám tử điều tra vợ mình, bởi hôn nhân không chỉ chung thủy mà cũng cần đến sự trách nhiệm, tin tưởng và sẵn sàng sẻ chia thẳng thắn với nhau.

Qua những chia sẻ ở đây, chắc hẳn bạn đã có thể đánh giá theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào là hiệu quả nhất. Nếu chẳng may có ngày bạn cần đến dịch vụ thám tử tư thì hãy tìm kiếm một đơn vị uy tín, có trách nhiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm về công ty dịch vụ thám tử VDT – nơi các thám đử được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, bảo đảm tuyệt đối 100% thông tin khách hàng. 

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Kín đáo - Uy tín nhất tại Việt Nam

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác