Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ thám tử tìm người chuyên nghiệp nhất hiện nay

01/11/2017

Trong cuộc sống gia đình, khi có một ai đó có quan hệ thân thiết, ruột thịt bị mất tích sẽ khiến cho chúng ta vô cùng lo lắng và luôn sốt sắng mong muốn tìm kiếm được người đó càng sớm càng tốt. Vì thế dịch vụ thám tử tìm người ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu ấy của khách hàng.

Khi gia đình có người thân bị mất tích, đừng bao giờ có suy nghĩ chờ đợi họ sẽ quay về bởi có thể họ ra đi vì ý thức chủ động hoặc bị động. Thời gian trôi đi càng lâu hy vọng càng mong manh nếu như bạn chưa thể biết chắc người thân có trở lại hay không.

Lúc này bạn nên tìm đến các đơn vị thám tử tìm người thân bị mất tích là việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách. Điều đó giúp bạn có sự trợ giúp kịp thời và đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được kết quả tìm người nhanh chóng và càng chính xác hơn.

 
dịch vụ thám tử tìm người

1. Thám tử tìm người tại các văn phòng thám tử làm những công việc gì?

Thời gian gần đây, dịch vụ thám tử tìm người phát triển rất mạnh mẽ, dịch vụ này đã giúp khách hàng tìm lại người thân một cách nhanh nhất, giúp gia đình đoàn tụ, người mất tích tìm được gia đình mình sớm nhất, nhanh nhất. Vậy công việc của những thám tử là:
  • Thu thập tất cả những thông tin liên quan đến người cần tìm kiếm: thời gian, thói quen, đồ mặc trên người, số điện thoại, hoặc trước đây có dùng, các kênh mạng xã hội mà người đó hay dùng
  • Xác định thêm những thông tin có liên quan từ người quen, những địa điểm người đó hay tớ
  • Xác định nguyên nhân chính dẫn đến việc người đó bỏ đi, bị lạc hoặc mất tích, đưa ra cách khắc phục kịp thời cho khách hàng.
  • Từ đó, các thám tử sẽ lần theo những dấu vết đó để có thể tìm đến nơi cần tìm bằng những kinh nghiệm, phán đoán, các trang thiết bị có thể hỗ trợ cho công việc tìm người.
  • Xác định và khoanh vùng hẹp lại để tìm kiếm người mất tích bằng tất cả những gì có thể làm được.
  • Khi tìm thấy người, thám tử sẽ nhanh chóng báo cho gia đình, đưa người mất tích về gia đình, có thể hỗ trợ gia đình công tác đoàn tụ gia đình ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào.
dịch vụ thám tử tìm người chuyên nghiệp nhất việt nam

2. Chi phí để thuê dịch vụ thám tử tìm người là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào những tình huống cụ thể  thì chi phí sẽ phụ thuộc vào tính chất vụ việc, yêu cầu của gia đình để có phương án giải quyết một cách tốt nhất.

Thông thường nếu khách hàng càng có nhiều thông tin trước khi người nhà bỏ đi, người thân mất tích, thì công việc tìm kiếm sẽ thuận lợi hơn, đồng nghĩa chi phí dịch vụ sẽ được giảm đáng kể.

Nếu trường hợp người thân bỏ đi không có manh mối, hoặc đã bị cắt toàn bộ thông tin liên lạc với gia đình, cũng như bạn bè thì chi phí sẽ tăng lên theo tính chất vụ việc.

>> Xem ngay chi tiết bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tìm người tại Thám tử VDT

Và để biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ thám tử tìm người của công ty Thám tử VDT, khách hàng xin vui lòng điện thoại trực tiếp đến văn phòng thám tử của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thông tin một cách tốt nhất.

Tổng đài sẽ luôn được mở và hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7.

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử tìm người thân, mất tích, bỏ trốn... uy tín nhất tại Việt Nam

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác