Có giấy phép hoạt động
 
 

Những tình huống dở khóc dở cười của thám tử điều tra ngoaị tình

31/10/2017

Khi xã hội càng phát triển thì các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng và dẫn đến hậu quả là tình trạng ly hôn diễn ra nhiều.

Khi ấy các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngày càng nhận được nhiều việc và phát triển. Đã có rất nhiều tình huống phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng cho thân chủ phán xử kẻ phản bội, dưới đây chúng tôi xin liệt kê những tình huống éo le nhất.
 
những tình huống éo le của thám tử điều tra ngoại tình

1, Những tình huống éo le trong thám tử điều tra ngoại tình 

Trường hợp: một cô vợ thấy chồng có những biểu hiện bất thường nên đã thuê thám tử tư để theo dõi ông chồng.
 
Khi nhận được yêu cầy ấy, văn phòng thám tử đã lấy những thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” rồi tung thám tử tư đi theo dõi.

Quá trình theo dõi ngay ngày đầu tiên, họ đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết qủa sau khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này “cặp kè” với 3 cô gái liền.

Khi nhận được thông báo ấy từ văn phòng thám tử, người vợ không hấp tấp làm um lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử theo dõi thêm xem những mối quan hệ của chồng với 3 cô kia là như thế nào. Và kết quả là: chồng chị đều quan hệ mật thiết với cả 3 cô gái đó.

Đây cũng là một trường hợp hiếm gặp thám tử điều tra ngoaị tình.

Trường hợp: có những người ăn vụng lại rất khôn ngoan khiến các thám tử tư khá vất vả để điều tra. Mất khoảng một thời gian dài các thám tử không điều tra được bằng chứng ngoại tình, nhưng đến những ngày cuối cùng, khi hợp đồng gần chấm dứt thì “kẻ thứ ba” mới lộ diện, khiến những thám tử tư được một phen thốt tim

Trường hợp với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì mọi động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào có biểu hiện xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.

2, Những dấu hiệu cần lưu ý để phát hiện chồng/vợ đang ngoại tình

những tình huống éo le của thám tử điều tra ngoại tình
  • Chồng/vợ đột nhiên có thay đổi về ngoại hình
  • Điện thoại di động của chồng/vợ tự nhiên cài mật khẩu
  • Chồng/vợ dấu kín những khoản thu nhập của mình
  • Chồng/vợ có thời gian biểu/ngày bất thường: đi sớm, về muộn
  • Thờ ơ trong chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng
  • Trên đây là những thông tin rất hữu ích để khách hàng có thể hình dung về thám tử điều tra ngoaị tình.
  • Nếu các bạn đang có nhu cầu cần sự giúp đỡ của văn phòng thám tử thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có những giải pháp xử lý kịp thời. Chúc các bạn có một tổ ấm hạnh phúc.
>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Uy tín bí mật 100%
Luatdragon.vn

Bình luận

Các tin khác