Có giấy phép hoạt động
 
 

Cách điều tra biển số xe hơi nhanh nhất do Thám tử tư cung cấp

07/01/2018

Thông qua việc điều tra biển số xe hơi chúng ta sẽ biết được rất nhiều thông tin liên quan đến phương tiện cũng như chủ nhân của phương tiện. Cách điều tra biển số xe hơi rất đơn giản, các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Tự mình điều tra biến số xe hơi

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của cục đăng kiểm tại đây: http://bit.ly/2skr0wT để tìm điều tra biển số xe hơi, bởi đây là đơn vị duy nhất quản lý thông tin về xe hơi
  • Bước 2: Nhập những thông tin cần thiết. Các thông tin bắt buộc bạn phải nhập là biển đăng ký xe ô tô, mã xác thực.
  • Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin này, bạn nhấn nút tra cứu để tra cứu các thông tin liên quan đến biển số xe hơi bạn đang tìm kiếm
Với cách điều tra biển số xe hơi này bạn có thể tìm kiếm được thông tinh về số khung, số máy, kích thước, ngày kiểm định, ngày nộp phí cũng như thời hạn hiệu lực của đăng kiểm biển số xe này.
 
cách điêu tra biển số xe hơi xe ô tô

Thuê thám tử điều tra biển số xe hơi

Tự mình điều tra biển số xe hơi hầu hết nhằm mục đích cá nhân, các chủ phương tiện tự kiểm tra về xe của mình để có thể biết cách bảo dưỡng, điều chỉnh các vấn đề liên quan đến xe hơi phù hợp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn lại cần đến thám tử để điều tra biển số xe hơi như:
  • Bạn chứng kiến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong khi đó chỉ chủ phương tiện bỏ trốn và bạn chỉ nhớ được biển số xe. Việc thuê thám tử điều tra biển số xe sẽ nhanh chóng nắm bắt được danh tính chủ phương tiện.
  • Vợ/chồng/người yêu hoặc con cái thường xuyên đi trên một chiếc xe hơi lạ, thuê thám tử điều tra biển số xe bạn có thể tìm hiểu được hành vi của người thân yêu của mình có đang đúng chuẩn mực hay không, từ đó có cách giải quyết hợp lý.
điều tra biển số xe hơi xe ô tô
  • Cũng có nhiều trường hợp khi hợp tác làm ăn, người kinh doanh cũng cần biết rõ về đối tác của mình nên việc thuê thám tử điều tra biển số xe hơi cũng là một trong những phương án hữu hiệu.
  • Khi bạn muốn mua một chiếc xe cũ, chắc chắn bạn cần phải năm rõ về chiếc xe mình định sở hữu. Vì vậy thuê thám tử điều tra biển số xe hơi sẽ giúp bạn nắm được thông tin chính xác và nhanh về các vấn đề liên quan đến chiếc xe mình sắp mua.

Những điểm cần lưu ý khi thuê thám tử điều tra biển số xe hơi

Mức phí thuê thám tử trong bất kỳ dịch vụ điều tra giám sát nào cũng không hề rẻ, bạn cần chuẩn bị chi phí để có thể có được kết quả tốt nhất.

Hãy chú ý tìm hiểu kỹ càng về công ty thám tử, đảm bảo hợp tác với công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có mạng lưới quan hệ sâu rộng để các thông tin thu thập được mang tính khách quan và chuẩn xác nhất.

Nếu bạn có mong muốn thuê thám tử điều tra biển số xe hơi thì có thể tìm hiểu thêm về công ty thám tử VDT. Công ty thám tử VDT có tiếng tăm trong ngành thám tử điều tra biển số xe, luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, làm việc nhanh và rất có trách nhiệm. 

Bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ thám tử điều tra biển số xe của công ty Thám tử VDT theo số: 094.368.2399


>>Tham khảo ngay dịch vụ thám tử điều tra biển số xe ô tô nhanh và bảo mật nhất tại Việt Nam của VDT

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác