Có giấy phép hoạt động
 
 

Có nên thuê thám tử điều tra doanh nghiệp, đối tác không?

08/01/2018

Việc hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp càng ngày càng phát triển, tuy nhiên tình trạng lừa lọc và không minh bạch thông tin công ty cũng càng ngày càng gia tăng. Điều này dẫn đến nhiều rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Vậy có nên thuê thám tử điều tra doanh nghiệp để có định hướng phát triển an toàn và hiệu quả hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Thám tử điều tra doanh nghiệp là gì? 

Thám tử điều tra doanh nghiệp, đối tác là một hình thức không còn mới mẻ đối với các doanh nghiệp. Vận hành một công ty đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và chuyên môn, đồng thời doanh nghiệp cũng là nơi tiềm ẩn nhiều hiểm họa.

Thuê thám tử điều tra doanh nghiệp, đối tác sẽ giúp bạn nhìn thấu được doanh nghiệp, đối tác để có hướng xử lý ổn thỏa trước các sự cố bất ngờ.

 
có nên thuê thám tử điều tra doanh nghiệp

2. Các hình thức thám tử điều tra doanh nghiệp

Có một số hình thức thuê thám tử điều tra doanh nghiệp như sau:
  • Thám tử điều tra nội gián công ty:

Đây là điều khá phổ biến ở các doanh nghiệp khi thị trường càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Các thám tử điều tra doanh nghiệp sẽ được cài vào công ty cách bí mật để thu thập bằng chứng nội gián, đảm bảo không bứt dây động rừng, sẽ tóm gọn nội gián khi có đầy đủ chứng cứ.
  • Thám tử điều tra an ninh công ty:

Tình trạng mất cắp ở nơi công sở không chỉ gây tổn thất về vật chất mà còn khiến nhân viên hoang mang. Thuê thám tử điều tra doanh nghiệp để truy tìm thủ phạm gây ra mất an ninh tại công ty là một phương án hiệu quả, sẽ giúp trừ tận gốc mối hiểm họa này.
 
có nên thuê doanh nghiệp điều tra doanh nghiệp
  • Thám tử điều tra nguồn hàng của đối thủ:

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, trong kinh doanh chân lý này lại càng được khẳng định. Thám tử điều tra doanh nghiệp sẽ vận dụng kỹ năng chuyên môn để tra ra nguồn gốc xuất xứ, thành phần của hàng hóa đối thủ, cung cấp thông tin giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh đúng đắn
  • Thám tử điều tra giám sát nhân viên:

Không phải nhân viên nào cũng tuân thủ nội quy, đặc biệt trong các công ty có tính cạnh tranh thì việc chơi xấu nhau là điều khó tránh khỏi. Để giữ nhân tài, hiểu thấu bộ máy công ty, nắm chắc quyền quản lý tránh bị kẻ gian lợi dụng, có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp để thăm dò hành vi của những nhân viên khả nghi.

>> Xem ngay: Thuê thám tử điều tra doanh nghiệp nghiên cứu đối thủ tăng hiệu quả kinh doanh 99%

3. Nên thuê thám tử điều tra doanh nghiệp ở đâu uy tín

Các công ty thám tử hầu hết đều cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên bạn cần cẩn trọng thuê thám tử uy tín, bởi nếu không bảo mật thông tin có thể chính bạn lại rước người vào làm nội gián cho công ty mình. 
 
có nên thuê thám tử điều tra doanh nghiệp

Công ty Thám tử VDT là đơn vị đã có hơn 12 năm trong nghề điều tra và cung cấp thông tin. Thám tử VDT luôn đề cao trách nhiệm nhiệm vụ và bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử của VDT cũng thường xuyên được trau dồi kỹ năng và công nghệ mới để ứng dụng thực hiện nhiệm vụ nhanh và hiệu quả.

>>> Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp Uy tín - Nhanh chóng - SỐ 1 hiện nay.


 
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử