Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và TPHCM

12/03/2018

Trong xã hội hiện đại, các mối quan hệ của gia đình bị nới lỏng khiến cho ngoại tình ngày càng xảy ra phổ biến. Bạn có rất nhiều băn khoăn thắc mắc khi không biết vợ/ chồng mình có đang ngoại tình thật hay không? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp, với thông tin chính xác nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối của VDT nhé.

Dịch vụ điều tra ngoại tình là gì?

  • Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng của mình đang ngoại tình?
  • Bạn muốn biết vợ/ chồng của mình ngoại tình ở đâu? Khi nào? Với ai?
  • Bạn muốn biết hai người đó ngoại tình với nhau lâu chưa? Đã có con riêng với nhau hay chưa?... và rất nhiều câu hỏi khác nữa.
dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại hà nội và tphcm
 
Muốn lấy thông tin chính xác nhất để có cách xử lý khôn khéo nhất là hãy im lặng và tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. 

Mọi thông tin, bằng chứng mà dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thu thập được sẽ góp phần cho bạn củng cố niềm tin vào gia đình (nếu người bạn đời không ngoại tình). Hoặc là có quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân này nếu bạn phát hiện bị lừa dối. Với thông tin điều tra được bảo mật tuyệt đối.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình - theo dõi ngoại tình

Nếu nghi ngờ hay phát hiện ra người bạn đời của mình ngoại tình mà vẫn muốn giữ gìn gia đình hạnh phúc để các con có một mái ấm đầy đủ tình thương của cả cha và mẹ, bạn nên bình tĩnh đối mặt, thuê thám tử điều tra ngoại tình tìm ra sự thật và tung tích của kẻ thứ 3.

Tuy nhiên, khi thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, bạn thường lo lắng về các vấn đề như: thám tử hai mang, lộ thông tin, hay điều tra thông tin sai lệch, cũng như việc không thực hiện đúng thời gian hợp đồng,..

Vì thế, bạn cần lưu ý, việc thuê thám tử điều tra là đồng nghĩa với việc bạn trao sự tin tưởng, niềm tin cho công ty thám tử. Hầu hết các dịch vụ thám tử có thâm niên trong nghề đều rất khắt khe trong việc giữ chữ tín với khách hàng của mình và thám tử VDT là số 1 trong lĩnh vực này.


>>Xem ngay: 12 Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình không phải ai cũng biết.
 
dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại Hà Nội và tphcm

Có nên thuê xe ôm theo dõi chồng?

Câu trả lời là: Không.

Bởi, người xe ôm không hề có kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ trong việc điều tra, theo dõi. Đã có rất nhiều các trường hợp dở khóc dở cười khi thuê xe ôm theo dõi chồng/ vợ ngoại tình, vừa tiền mất tật mang mà hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị đổ vỡ.

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu? Có nên thuê dịch vụ thám tử giá rẻ?

Chi phí thuê thám tử theo dõi phụ thuộc các yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, thời gian và địa bàn làm việc,... 

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý, không nên thuê các dịch vụ thám tử giá rẻ ở những công ty thám tử có thâm niên thấp cũng như có những điều khoản trong hợp đồng dịch vụ không rõ ràng, để tránh tiền mất tật mang.

>>> Tham khảo ngay: Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi chi tiết nhất năm 2018

Công ty thám tử tư VDT - 12 năm kinh nghiệm điều tra ngoại tình uy tín, bảo mật và chuyên nghiệp

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại hà nội và tphcm

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ điều tra ngoại tình  của công ty thám tử VDT uy tín số 1 tại Việt Nam.
 
Thám tử VDT là công ty tiên phong trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử.

Thám tử tư VDT được mệnh danh là một trong ông trùm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. 

Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, với sự thông minh nhanh nhẹn đã mang lại những thông tin chính xác, và được bảo mật tuyệt đối, mang lại những lợi ích thiết thực cho gia đình và xã hội.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ cho chúng tôi: 094.368.2399 hoặc 1900. 599. 979 
 
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác