Có giấy phép hoạt động
 
 

7 Cơ hội VÀNG cho vợ/chồng ngoại tình với kẻ thứ 3

16/01/2018

Guồng quay của cuộc sống hiện đại, khiến chúng ta không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Khi đối phương thiếu thốn tình cảm thì chuyện ngoại tình với kẻ thứ 3 là điều khó tránh khỏi. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, để nhận biết và kịp thời phòng tránh để kẻ thứ 3 không có cơ hội chen chân vào gia đình của bạn nhé. 

Dưới đây là kẽ hở tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 bước chân vào tổ ấm hạnh phúc của bạn.

1. Thời gian dành cho nhau quá ít

Cuộc sống bận rộn là lý do mà nhiều gia đình viện ra để bào chữa cho việc không có thời gian dành cho nhau bởi công việc, nhà cửa, con cái,.. luôn bủa vây chúng ta.
 
7 cơ hội VÀNG cho vợ/chồng ngoại tình với kẻ thứ 3

Tuy nhiên, thời gian dành cho vợ/ chồng cũng là một việc rất quan trọng mà bạn phải ưu tiên. Bạn nên sắp xếp, san sẻ thời gian giữa các việc với nhau sao cho hợp lý. 

Gia đình hạnh phúc chỉ khi vợ/ chồng dành thời gian cho nhau, san sẻ và giải quyết mọi khó khăn cùng nhau.

2. Thiếu quan tâm đến nhau

Khi một cặp đôi không còn quá mặn mà quan tâm nhau, họ thường nghĩ rằng đối phương sẽ chẳng để tâm đến mình dù mình làm gì đi nữa.

Đây chính là kẽ hở rất lớn để việc ngoại tình xảy ra cũng như tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Đàn ông thì có thể ngoại tình vì tham lam hay ham vui, ham của lạ, còn phụ nữ, họ sẽ dễ bị “sa ngã” hơn khi bị bỏ mặc quá lâu trong cô đơn, không có người chia sẻ.

 
7 cơ hội VÀNG cho vợ/chồng ngoại tình với kẻ thứ 3

Để tránh sự lừa dối, tránh việc ngoại tình xảy ra thì cả vợ và chồng cần phải học cách hâm nóng tình cảm thường xuyên, cần phải quan tâm cũng như dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

3. Thường xuyên cáu giận và xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực

Vợ chồng giận nhau là điều bình thường, nhiều khi là một chút gia vị làm đậm đà, tô điểm thêm cho cuộc sống vợ chồng. Giận nhau là một cách để tự nhìn nhận và hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, vợ chồng giận nhau nhưng cũng phải biết suy nghĩ, biết phán xét và phải biết dừng lại ở cái “ngưỡng” của nó, kẻo vô hình chung bạn sẽ biến nó thành “khe hở” lớn giúp “kẻ thứ ba” nhanh chóng “lọt” vào.

Nên nhớ bát đĩa còn có khi xô lệch nhưng xô lệch rồi khéo léo sắp xếp và bình tĩnh cân nhắc lợi hại phải trái thì sẽ thăng bằng trở lại,nếu không sự đổ vỡ tất yếu sẽ xảy ra.

 
7 cơ hội VÀNG cho vợ/chồng ngoại tình với kẻ thứ 3

 4. Dễ dàng bị cám dỗ khi có cơ hội

Thực tế từ chối cám dỗ là một việc rất khó khăn, không chỉ với nam giới mà cả nữ giới cũng dễ xiêu lòng trước một đối tượng mới mẻ, ngọt ngào. Nếu cộng thêm thuận lợi về thời gian như đi công tác, hay làm cùng công ty,… thì chuyện rắc rối có thể nảy sinh ngay.

Để đối phó với điều này không gì khác hơn là tự giới hạn và từ chối ngay hoàn cảnh có thể dẫn tới việc lung lay tinh thần.

Muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì đừng bao giờ để điều này xảy ra. Bởi, một khi một trong hai người biết được đối phương đã có điều gian dối thì đó sẽ là vết thương không bao giờ lành được.

5. Luôn phê bình nhau và thường xuyên đem đối phương ra so sánh

Việc giúp bạn đời của mình sửa chữa sai lầm và hoàn thiện bản thân là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, đừng liên tục lôi những điểm chưa hoàn hảo của anh ấy/ cô ấy ra để phê bình và so sánh với bất kì ai.

Điều đó sẽ chọc tức và khiến "đối tác" thấy mình bị xúc phạm quá mức. Một lần, hai lần có thể là bình thường những tới lần thứ mười mấy thì sẽ có chuyện xảy ra.

 
7 cơ hội VÀNG cho vợ/chồng ngoại tình với kẻ thứ 3
 
>> Đọc thêm: 12 Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình không phải ai cũng biết

6. Ghen tuông quá mức

Nhiều gia đình có vợ/ chồng thường xuyên bị kiểm soát, tra hỏi và ghen tuông một cách thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng mỗi khi về nhà. 

Cuộc sống hàng ngày đã quá nhiều áp lực, căng thẳng, nên hãy để người bạn đời của bạn cảm thấy gia đình là chốn bình yên nhất mỗi khi trở về nhà. Đừng để người bạn đời của mình cảm thấy bị bó buộc, ngột ngạt bởi hàng tá các câu hỏi như: đang làm gì? ở đâu? mấy giờ về? sắp về chưa?,... bằng không chắc chắn họ sẽ đi tìm lối thoát cho mình từ những người thứ 3.

7. Chuyện chăn gối của vợ chồng không còn mặn nồng, hòa hợp

Những lý do như chăn gối không hợp nhau, chồng hay vợ vì một lý do nào đó mà không có khả năng duy trì nòi giống. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới câu chuyện “ngoại tình” và là ’’cơ hội vàng’’ cho kẻ thứ 3 bước chân vào. 
 
7 cơ hội VÀNG cho vợ/chồng ngoại tình với kẻ thứ 3

Trên đây là những nguyên nhân, những khe hở trong gia đình dễ dàng khiến đối phương, bạn đời của bạn ngoại tình với kẻ thứ 3. Hãy là một người vợ/ chồng sáng suốt, giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mình nhé.

>>> Xem ngay dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

 
 

Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác