Có giấy phép hoạt động
 
 

10 Lý do không nên thuê xe ôm làm thám tử theo dõi chồng/vợ

09/01/2018

Việc bắt gặp chồng có các biểu thị lạ như ít ăn cơm nhà, liên tục bấm điện thoại (nhắn tin), ít gần gũi… bạn đang nghi vấn chồng mình ngoại tình. Bạn đang có dự định thuê xe ôm theo dõi chồng. Thuê người theo dõi chồng là xe ôm có phải là phương án hay? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Có nên thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình?

Lý do không nên thuê xe ôm làm thám tử theo dõi chồng vợ ngoại tình
 
Đây là câu hỏi mà hầu hết các chị em phụ nữ đang thắc mắc bởi chị em thường nghĩ thuê xe ôm theo dõi ngoại tình thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê thám tử tư...

Đây là một suy nghĩ sai lầm, vì thuê xe ôm theo dõi chồng thường xảy ra nhiều vấn đề khó khăn mà họ không thể giải quyết được, cũng như xảy ra nhiều tình huống oái oăm gây bất lợi cho chính chị em.

Hãy đọc chia sẻ của chị Mai (Hà Nội) khi thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình dưới đây:

"Khi chưa biết tới dịch vụ thám tử tư , tôi đã nghe theo lời một người bạn thuê xe ôm theo dõi chồng tôi. Tôi đã thuê một anh xe ôm tầm 35 tuổi giúp tôi theo dõi hành vi của chồng. Tuy nhiên, qua 1 tuần theo dõi, tôi cũng không nhận được gì nhiều thông tin từ anh chàng xe ôm này, lúc thì bảo ở chỗ kia, lúc thì bảo ở chỗ nọ.

Thật nực cười khi tôi đã phải bỏ ra một ngày để theo dõi ngược lại anh xe ôm và kết quả anh ta không đi theo dõi chồng tôi mà chỉ ngồi một chỗ. Tôi đã thử gọi điện thoại cho anh chàng xe ôm thêm một lần nữa. Tôi bảo thế anh theo chồng tôi tới đâu rồi? Anh xem ôm trả lời. Em vẫn đang theo chồng chị mà. Lúc đó tôi chỉ muốn tới và tán cho anh ta một cái. Thật không ngờ mình bỏ tiền ra thuê theo dõi mà không nhận được kết quả gì từ họ ngược từ họ ngược lại còn bị lừa."

 
Lý do không nên thuê xe ôm làm thám tử theo dõi chồng vợ ngoại tình

Việc theo dõi cần phải được thực hiện bởi những người có tay nghề và kinh nghiệm như thám tử tư. Một người xe ôm chưa đủ kinh nghiệm thì rất khó để có thể theo dõi chồng bạn mà đảm bảo không xảy ra chuyện gì. Nếu có suôn sẻ thì có thể bạn đang ”đánh rắn động rừng”, khiến chồng bạn ngày càng cẩn thận và có nhiều cách phòng tránh và các bạn sẽ gian khổ hơn trong quá trình theo dõi chồng.

Lý do không nên thuê thám tử xe ôm giá rẻ theo dõi chồng/vợ

  • Nếu thuê phải người xe ôm không trung thực thì có thể họ sẽ báo cáo thông tin sai lệch không chính xác.
  • Có thể người xe ôm bán thông tin ngược lại cho chồng bạn, làm lộ thông tin của bạn ra bên ngoài.
  • Rất dễ bị phát hiện và mất dấu đối tượng vì không có kinh nghiệm theo dõi
  • Khó thu được bằng chứng chuẩn, rõ nét
  • Họ không có tính kiên nhẫn.
  • Không có kinh nghiệm để quan sát tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.
  • Không được đào tạo bài bản, dễ bị đánh rắn động rừng
  • Thường kéo dài thời gian theo dõi để thu thêm lợi nhuận từ phía người thuê.
  • Người xe ôm thường chỉ biết chạy xe chứ không có kinh nghiệm tác nghiệp.
Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm về thám tử điều tra để sở hữu được một dịch vụ làm việc tốt và bài bản nhất. Tất cả những thông báo rất cần thiết được thám tử tiến hành khảo sát và đưa thông tin chính xác cho bạn chính vì vậy, đây là chọn lựa khả quan hơn nhiều một người xe ôm mà bạn từng có ý định.
 
Lý do không nên thuê xe ôm làm thám tử theo dõi chồng vợ ngoại tình

Thám tử tư VDT - Ông trùm thám tử có trên 10 năm kinh nghiệm điều tra lĩnh vực hôn nhân gia đình

Được đánh giá cao về dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Thám tử tư VDT với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra.

Chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ thám tử giỏi, được tuyển chọn và đào tạo cách bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Với sự tận tâm, nhiệt tình, đam mê, chịu khó các thám tử của Thám tử tư VDT luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao từ phía khách hàng trong thời gian ngắn nhất và cam kết bảo mật tuyệt đối.

 
Lý do không nên thuê xe ôm làm thám tử theo dõi chồng vợ ngoại tình

>>> Cập nhật ngay Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử theo dõi điều tra ngoại tình chuẩn nhất hiện nay của VDT

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác